Kênh kết nối

5 Cách ứng tiền Viettel đơn giản với số tiền linh hoạt khác nhau

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Cách ứng tiền Viettel đơn giản và chi tiết nhất, hỗ trợ người dùng có thể ứng được các số tiền linh hoạt khác nhau khi điện thoại hết tiền.

Ứng tiền cước điện thoại Viettel là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Viettel nhằm giúp các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ của mình một cách hiệu quả và tiện lợi hơn. Việc ứng tiền cước điện thoại Viettel được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Trong bài viết sau đây, hãy cùng tranducit tìm hiểu một số cách ứng tiền Viettel đơn giản nhất nha.

Cách 1: Ứng tiền qua cú pháp 511

Cách ứng tiền qua 511

Cách ứng tiền Viettel bằng 511 là một trong những dịch vụ ứng tiền nhanh của Viettel Telecom. Dịch vụ này giúp các khách hàng sử dụng điện thoại di động của Viettel có thể ứng trước số tiền 10.000 đồng vào tài khoản của mình để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Điều kiện để bạn có thể ứng tiền theo cú pháp này là:

 • Thuê bao di động của bạn phải được kích hoạt ít nhất 90 ngày.
 • Bạn không nợ tiền dịch vụ ứng tiền 511.

Việc ứng tiền qua 511 rất đơn giản và tiện lợi, có 2 cách để bạn có thể ứng tiền theo cú pháp này:

 • Cách 1: Khi tài khoản điện thoại của bạn còn dưới 1.000đ, lúc đó tổng đài 511 sẽ tự động gửi đến bạn một tin nhắn mời ứng tiền. Lúc này, bạn chỉ cần theo theo các hướng dẫn cụ thể trong tin nhắn của tổng đài để ứng tiền.
 • Cách 2: Mở giao diện thực hiện cuộc gọi > Soạn cú pháp *511# > bấm nút Gọi > lúc này tổng đài sẽ hướng dẫn chi tiết các bước bạn cần làm, hãy làm theo để ứng tiền thành công nhé.

Cách 2: Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118 - Ứng tiền Viettel khi còn nợ.

Ứng tiền qua tổng đài 9118

Việc ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118 có một ưu điểm là bạn có thể ứng được nhiều mức tiền khác nhau, điều kiện tùy thuộc vào số điện thoại bạn đang dùng. Hãy tham khảo thông tin cụ thể trong bảng dưới đây nhé:

Số tiền muốn ứng

Cú pháp đăng ký

Điều kiện ứng

5.000đ

UT 5 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 70.000đ.

10.000đ

UT 10 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 100.000đ.

20.000đ

UT 20 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 200.000đ.

30.000đ

UT 30 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 300.000đ.

40.000đ

UT 40 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 400.000đ.

50.000đ

UT 50 gửi 9118

Số tiền tài khoản gốc mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 500.000đ.

Một số lưu ý bạn cần biết:

 • Khi bạn nạp tiền điện thoại, dịch vụ sẽ thu hồi số tiền ứng và phí dịch vụ đi kèm.
 • Nếu bạn đang nợ cước trên 60 ngày, dịch vụ ứng tiền sẽ tự động trừ số tiền trong tài khoản gốc để thu hồi lại số tiền đã ứng.

Cách 3: Ứng tiền Viettel qua cú pháp 911

Cách ứng tiền qua 911

Điều kiện ứng tiền

Để tiến hành ứng tiền theo cú pháp này, thuê bao của quý khách phải đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn phải đang hoạt động hai chiều và liên tục trong vòng 1 năm.
 • Tài khoản điện thoại của bạn phải còn ít nhất 300đ.
 • Bạn không nợ tiền dịch vụ ứng tiền 911.

Cú pháp ứng tiền:

Các bạn hãy mở giao diện để thực hiện một cuộc gọi bình thường và bấm theo cú pháp *911#, sau đó hãy bấm nút Gọi.

Bạn đã thành công ứng được số tiền là 10.000đ, mức phí 1.500đ. Và hãy nhớ rằng với mỗi lần nạp thẻ, bạn chỉ được ứng tiền 1 lần thôi nhé.

Cách 4: Ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

Dịch vụ ứng tiền Xtime qua tổng đài 5511

Ứng tiền qua tổng đài 5511 là dịch vụ ứng tiền Xtime cực hot của Viettel, với dịch vụ này, bạn có thể ứng số tiền linh hoạt từ 5.000đ cho đến 50.000đ.

Bạn hãy tham khảo thử xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ này không nha:

 • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất từ 90 ngày trở lên và tổng số tiền mà bạn đã dùng trong 3 tháng này phải đạt tối thiểu là 150.000đ.
 • Hiện tại thuê bao của bạn không nợ cước của Viettel.

Cú pháp ứng tiền:

 • Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 5511 để ứng tiền tự động hoặc Y gửi 5511 để ứng tiền chủ động.
 • Hoặc mở giao diện cuộc gọi, bấm *511#, > bấm nút Gọi.

Một lưu ý mà bạn cần nhớ rằng, ngay khi bạn nộp tiền điện thoại, dịch vụ sẽ tự đồng trừ số tiền mà bạn đã ứng kèm theo phí dịch vụ 15% đấy nhé.

Cách 5: Ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Đây là cách nộp tiền nhanh chóng dành cho các bạn đã và đang sử dụng ứng dụng My Viettel. Hãy làm theo các bước sau để ứng tiền nhé:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel > Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục Nạp tiền > Chọn tiếp Ứng tiền.

 • Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo Ứng tiền bao gồm số tiền được ứng và phí dịch vụ. Bạn chỉ cần bấm Ứng tiền, lúc này số tiền được ứng sẽ cộng ngay vào thuê bao của bạn.

Lưu ý: Số tiền ứng sẽ được trừ ngay vào lần nộp tiền kế tiếp của bạn đấy nhé.

Ký do không ứng tiền Viettel được

Nguyên nhân không ứng tiềnl được

Việc không thể ứng tiền có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số lý do thường gặp:

 • Không đủ điều kiện: Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như phải là khách hàng Viettel trả trước, có tài khoản thanh toán đang hoạt động và có ít nhất 3 tháng lịch sử sử dụng dịch vụ. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu này thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel.
 • Nợ cước quá hạn: Nếu bạn đang có khoản nợ cước quá hạn, thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải thanh toán khoản nợ của mình trước.
 • Tài khoản bị khóa: Nếu tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của Viettel hoặc do các lỗi kỹ thuật khác, thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel.
 • Vấn đề kỹ thuật: Nếu bạn gặp phải vấn đề kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel, như không thể kết nối được hoặc giao dịch bị lỗi, thì bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Viettel để được giải quyết.

Ngoài ra, còn có thể do một số nguyên nhân khác dẫn đến việc bạn không ứng được tiền như sai thông tin đăng ký, vi phạm các quy định của Viettel và các lý do khác. Bạn cần liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Viettel để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể.

Câu hỏi thường gặp?

Cách ứng tiền Viettel 5118?

Hiện tại Viettel chưa triển khai ứng tiền qua tổng đài 5118. Các bạn hãy tham khảo 5 cách ứng tiền mà mình đã chia sẻ ở trên nha.

Cách ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện?

Rất tiếc nếu thuê bao của bạn không thỏa điều kiện của Viettel thì bạn không thể ứng tiền được.

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ 60 ngày?

Khi thuê bao bạn hoạt động chưa đủ 60 ngày thì bạn không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ ứng tiền nào của Viettel, tuy nhiên bạn có thể tham khảo ứng phút gọi qua tổng đài 211.

Cách ứng 20k Viettel?

Nếu bạn muốn ứng 20.000đ, hãy tham khảo cách Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118 ở trên, nếu đủ điều kiện hãy soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 để nhận được 20.000đ nhé.

Qua bài viết trên đây, tranducit.com đã gửi đến cho các bạn 5 cách ứng tiền Viettel tiện lợi và nhanh chóng nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để nắm bắt được nhiều thông tin hay ho khác nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,