Kênh kết nối

Mách bạn cách tìm Thùng rác trong điện thoại Samsung siêu nhanh

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Cách tìm thùng rác trong điện thoại Samsung cực đơn giản, giúp bạn dễ dàng giải phóng bớt bộ nhớ hoặc khôi phục các video, hình ảnh đã bị xóa.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và muốn giải phóng bớt bộ nhớ hay khôi phục lại các hình ảnh, video và tin nhắn quan trọng bị xóa mà không biết Thùng rác ở đâu thì hãy theo dõi bài viết sau đây của tranducit để chúng tôi hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tìm Thùng rác trên điện thoại Samsung nhé.

Cách tìm Thùng rác trong điện thoại Samsung trên ứng dụng File của bạn

Trên điện thoại Samsung, để mở Thùng rác trong ứng dụng File của bạn, người dùng hãy làm theo các bước sau đây nhé:

 • Bước 1: Trong mục File của bạn > chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình.

 • Bước 2: Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
  • Bạn sẽ thấy Thùng rác có sẵn trong giao diện này, lúc này bạn chỉ cần bấm vào Thùng rác là được nè.
  • Thùng rác chưa được cài đặt > bấm vào Cài đặt > Quản lý tệp > kéo xuống tìm Thùng rác > kích hoạt nó là xong.

Thật đơn giản đúng không nào, chỉ vài thao tác cơ bản là bạn có thể nhanh chóng tìm ra chiếc thùng rác trong File của bạn rồi nhé.

Cách tìm Thùng rác trong điện thoại Samsung trên Messages (Tin nhắn)

Thùng rác trong mục Messages (Tin nhắn)

Nếu bạn muốn khôi phục một tin nhắn đã xóa trên điện thoại Samsung mà không biết thùng rác nằm ở đâu, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Messages (Tin nhắn) trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên trái màn hình điện thoại > bạn sẽ thấy Thùng rác nằm ở đây.
 • Bước 3: Chọn Thùng rác và tiếp tục các bước mà bạn muốn thay đổi nha.

Cách tìm Thùng rác trong điện thoại Samsung trên Bộ sưu tập

Thùng rác trong Bộ sưu tập

Nếu bạn vô tình xóa một hình ảnh hoặc video quan trọng và muốn khôi phục lại nó mà không biết thùng rác nằm ở đâu hoặc muốn giải phóng bớt bộ nhớ cho máy, hãy theo dõi hướng dẫn sau của tranduit để tìm ra chiếc thùng rác trong ứng dụng Thư viện ảnh (Bộ sưu tập) nha:

 • Bước 1: Mở Bộ sưu tập (Samsung Gallery) trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Bộ sưu tập trên màn hình chính hoặc trên thanh ứng dụng.
 • Bước 2: Kéo xuống dưới cùng của màn hình Bộ sưu tập và bạn sẽ thấy một biểu tượng thùng rác. Biểu tượng này thường được đặt ở phía bên trái của màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng thùng rác để mở nó. Bạn sẽ thấy tất cả các ảnh và video đã bị xóa gần đây.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn khôi phục một tập tin đã bị xóa, hãy nhấn và giữ tập tin đó. Sau đó, chọn "Khôi phục" từ danh sách các tùy chọn.
 • Bước 5: Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tất cả các tệp trong thùng rác, hãy chọn "Xóa tất cả" từ danh sách các tùy chọn.

Đó là cách tìm thùng rác trong Bộ sưu tập. Việc sử dụng tính năng này giúp bạn xóa các tệp không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ và bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Chúc bạn thành công!

Cách tìm Thùng rác trong điện thoại Samsung trên Danh bạ

Thùng rác trong danh bạ điện thoại

Khi bạn lỡ tay xóa mất danh bạ quan trọng và muốn tìm thùng rác để khôi phục lại, hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

 • Bước 1: Chọn mục Danh bạ trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn biểu tượng ba thanh gạch ngang > Thùng rác (Trash).
 • Bước 3: Hãy thực hiện tiếp tùy chỉnh mà bạn muốn nhé.

Qua bài viết trên đây, tranducit.com đã hướng dẫn cho bạn 2 cách tìm thùng rác trên điện thoại Samsung vô cùng đơn giản, hy vọng đây là một thông tin hữu ích dành cho các bạn. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay ho khác nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,