Kênh kết nối

Chat GPT login sử dụng không cần đăng ký / đăng nhập

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Chat GPT login là cú pháp giúp bạn đăng nhập vào giao diện trò chuyện chính thức của Chat GPT và những cách sử dụng Chat GPT mà bạn nên biết.

Chat GPT login là một trong câu tìm kiếm mà người sử dụng chat gpt sử dụng mỗi lần muốn tìm kiếm thông tin. Thế nhưng để đăng nhập được bạn cần phải làm gì và phải sử dụng nó ra sao bạn đã biết chưa nhỉ? Nếu chưa hoàn toàn hiểu rõ hãy để tranducit giúp bạn tìm hiểu nó sâu hơn nha.

Đăng nhập Chat GPT bằng cú pháp “Chat GPT login

Chatgpt login - đăng nhập chat gpt web/ online.

Muốn đăng nhập tài khoản Chat GPT trước tiên bạn cần có tài khoản, có tài khoản thì cách duy nhất đó là bạn cần mua tài khoản.

Lưu ý: Trong email của bạn sẽ hiển thị thông báo Thông tin Tài khoản Chat GPT, trước khi sử dụng bạn cần check lại một lần nữa email, mật khẩu đã đúng hay chưa.

Nếu mọi thứ OK rồi, bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản trên trình duyệt mà bạn muốn như Google hoặc Cốc Cốc,...để nói chuyện với chatbot ngay bằng cách đăng nhập như sau:

 • Bước 1: Có 2 cách để bạn đăng nhập vào Chat GPT đó là:

Gõ từ khóa “Chat GPT login” trên trình duyệt và sau đó chọn trang web chính thức của chat gpt và bấm vào.

Truy cập vào trang web chính thức “https://chat.openai.com/chat”.

 • Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào trang web chính thức của chat gpt, màn hình máy tính/điện thoại của bạn sẽ hiển thị màn hình như sau. Tiếp tục bấm vào login.

 • Bước 4: Nhập email, bấm Continue (Tiếp tục) và nhập mật khẩu tài khoản.

 • Bước 5: Giao diện đăng nhập “Chat GPT login” thành công.

 • Bước 6: Viết câu hỏi mà bạn muốn chat gpt trả lời, bấm dấu mũi tên để nhận được thông tin mà bạn muốn (Chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt để nhập câu hỏi).

Cách sử dụng Chat GPT sau khi đăng nhập

Cách sử dụng chatgpt

Sau khi đăng nhập thành công trên điện thoại hoặc máy tính của bạn bằng cú pháp “Chat GPT login” và nhận được giao diện màn hình đăng nhập rồi.

Vậy bạn đã biết cách sử dụng con chat gpt này như thế nào chưa, cùng tranducit xem ngay nhé!

Nhập từ khóa hoặc đoạn văn trên ô tìm kiếm

Từ khóa ở đây có thể là một câu hỏi ngắn, đoạn văn, thông tin, quảng cáo,...Trước hoặc sau khi nhập bạn đưa ra yêu cầu để chatbot thực hiện theo, ví dụ như viết câu trả lời khoảng 150 từ, viết câu trả lời theo kiểu đánh giá, viết câu trả lời theo lối diễn giải,....

Thậm chí người dùng yêu cầu chatbot trả lời theo dạng bảng, dạng list danh sách hoặc trả lời liền mạch.

Sử dụng Chat GPT hỏi thuật ngữ, thông tin chuyên ngành

Nếu bạn đang là một người không giỏi về toán học, hóa học, vật lý, ….hãy hỏi ngay chat gpt để có câu trả lời mà bạn muốn, ví dụ bạn hỏi về định lý Pytago, căn bậc hai, bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, cách lai giống F1,....thì sau khi tiến hành đăng nhập bằng chat gpt login vào tài khoản thì chatbot đều có thể trả lời ngay lập tức.

Tạo cuộc trò chuyện mới và xóa lịch sử trò chuyện

Bấm vào New chat để mở ra một giao diện trò chuyện mới sau một loạt cuộc trò chuyện cũ.

Nếu bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện thì bên góc trái màn hình, ở mục tên tài khoản chat gpt của bạn, kích chuột vào đó. Màn hình sẽ hiển thị 3 ô, chọn Settings, giao diện hiện lên Clear all chats, bấm vào Clear là tất cả lịch sử trò chuyện sẽ bị xóa mà không thể khôi phục.

Tạo Outline và gợi ý Outline bài viết cụ thể

Sau khi đăng nhập Chat GPT bằng Chat GPT login, nếu bạn muốn viết một bài tin tức, đánh giá hay tìm hiểu tính năng nổi bật về một lĩnh vực nào đó mà chưa biết sẽ phải viết những gì. Ngoài cách tham khảo các bài top google và gợi ý thì hãy nhờ chatbot hướng dẫn giúp nha.

Cài đặt yêu cầu trong prompt (lời nhắc) của Chat GPT

Điều này có nghĩa là bạn cần tối ưu hóa phản hồi của chatbot bằng cách nhập câu lệnh tại prompt Chat GPT. Lúc này con chatbot sẽ luôn đưa ra câu hỏi gợi ý bạn muốn hỏi gì thêm để có thể trả lời chính xác những gì bạn muốn.

Chat GPT có gì hấp dẫn người dùng?

Ưu điểm chat gpt

Sử dụng Chat GPT mang lại một số lợi ích ưu việt, khiến nó trở thành một cơn sốt trên toàn cầu, khiến các nhà sáng tạo nội dung và làm bên lĩnh vực này phải lao đao khốn đốn vì một số lý do sau:

 • Cung cấp câu trả lời nhanh chóng trong vài giây chờ đợi và giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cho nhiều loại câu hỏi và yêu cầu.
 • Chat GPTcó thể tóm tắt nội dung, diễn giải lại nội dung theo cách hiểu của chatbot.
 • Chat GPT có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ hỗ trợ khách hàng tự động đến viết nội dung, giải bài toán, và thậm chí là trò chơi trí tuệ nhân tạo.
 • Có khả năng hiểu và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên, giúp tạo ra trải nghiệm tương tác gần với việc nói chuyện với con người.
 • Giao diện đơn giản và việc tương tác thông qua văn bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng mà không cần kiến thức chuyên sâu về lập trình.

Hạn chế của Chat GPT mà bạn nên biết

Nhược điểm chatgpt

Ngoài những ưu điểm của chat gpt khi bạn tiến hành Chat GPT login và sử dụng từ nó cũng có rất nhiều hạn chế mà bạn nên biết.

 • Chat GPT không có khả năng hiểu sâu sắc như con người và có thể tạo ra thông tin không chính xác hoặc không hoàn toàn đúng.
 • Ngôn ngữ của chat gpt là ngôn ngữ lập trình, nó được mặc định bằng tiếng Anh, vì vậy khi bạn yêu cầu chatbot trả lời, văn phong của nó sẽ có chút khác biệt.
 • Chat GPT thường đưa ra câu trả lời chung chung nếu như bạn muốn hỏi chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó. Thậm chí nó sẽ cho ra câu trả lời sai, thông tin đưa ra có thể sai lệch theo hướng khác vì nó không hiểu cách diễn giải.
 • Chat GPT không nhớ thông tin qua các đoạn văn bản hoặc câu hỏi trước đó, do đó, không thể duy trì một cuộc trò chuyện liên tục.
Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,