Kênh kết nối

Cách tải và đăng ký TikTok Trung Quốc (Douyin) đơn giản nhất

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) trên điện thoại di động và đăng ký tài khoản TikTok đơn giản dễ dàng thực hiện, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị.

TikTok đã trở thành một ứng dụng phổ biến trên toàn cầu, giúp người dùng chia sẻ và xem video ngắn độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến nền văn hóa và nội dung của Trung Quốc, bạn có thể muốn tải phiên bản TikTok của Trung Quốc.

Trong bài viết này, hãy cùng tranducit tìm hiểu cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) đơn giản dễ thực hiện trên điện thoại Android và iPhone.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Đối với người dùng điện thoại Android, có một số bước đơn giản để tải và cài đặt TikTok của Trung Quốc. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang tải tại đây trên điện thoại Android và ấn nút tải xuống. Trình duyệt sẽ hiển thị dòng thông báo để xác nhận bạn có muốn tiếp tục download file này hay không. Nhấn Ok để tiến hành quá trình tải app TikTok dạng APK.

Truy cập vào trang Douyin để tải ứng dụng

 • Bước 2: Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy. Hệ thống sẻ hiển thị cách báo ứng dụng khi không cài đặt từ CH play, nhấn vào Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng.

Cấp quyền và tiến hành cài đặt ứng dụng về điện thoại

 • Bước 3: Hoàn tất cài đặt, ấn mở để khởi động ứng dụng.

Ấn cài đặt và ấn mở để trải nghiệm ngay

Cách tải Douyin trên app.xiaomi.com

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web app.xiaomi.com trên điện thoại, hoặc có thể truy cập nhanh tới link tải tại đây.

Truy cập vào trang web và tìm kiếm ứng dụng Douyin

 • Bước 2: Nhấn vào nút màu xanh lá trên màn hình (tải về) để tiến hành tải về điện thoại.

Nhấn vào nút màu xanh để tải file APK

 • Bước 3: Sau khi tải xong, mở file đã tải và chọn cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng về máy.

Cấp quyền và tiến hành cài đặt

Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

 • Bước 1: Truy cập vào trang baidu.com, sau đó nhấn từ khóa Douyin lên thanh tìm kiếm.

Truy cập vào trang web và nhập từ khóa tìm kiếm Douyin

 • Bước 2: Sau khi tìm thấy app TikTok, nhấn Download để tải file APK về điện thoại. Chọn OK để tải file về.

Nhấn vào nút tải về và nhấn Ok để cho phép tải file

 • Bước 3: Do là file APK, không tải trực tiếp từ Google Play Store nên sẻ có dòng thông báo là ứng dụng không rõ người gốc. Để tiếp tục quá trình, bào vào Google Play Store, nhấn vào 3 chấm dọc chọn Play Protect.

Chọn vẫn cài đặt và mở Play Protect để cấp quyền

 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng bánh răng, rồi tắt mục quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật. Sau đó bạn quay lại file và tiếp tục tải xuống như bình thường là xong.

Tiến hành cấp quyền để có thể cài đặt ứng dụng

Cách tải TikTok Trung Quốc trên iPhone

Đối với người dùng iPhone, việc tải Douyin có một số khó khăn hơn so với Android, do hạn chế từ Apple về việc cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Tuy nhiên, vẫn có một số cách để bạn tải và sử dụng Douyin trên iPhone của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Mở "Cài đặt" trên iPhone của bạn, ấn vào Apple ID, chọn "Phương tiện và mục mua".

Vào cài đặt, chọn Phương tiền & Mục mua trong hồ sơ cá nhân

 • Bước 2: Nhấn vào mục Xem tài khoản, ấn vào mục Quốc gia/vùng, Sau đó nhấn vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Ấn xem tài khoản và tiến hành chuyển đổi vùng

 • Bước 3: Kéo xuống tìm kiếm khu vực Trung Quốc đại lục (China mainland). Cuối cùng nhấn đồng ý để chấp nhận điều khoản.

Tim khu vực Trung Quốc đại lục và nhận đồng ý

 • Bước 4: Apple sẽ yêu cầu chọn thay đổi phương thức thanh toán, để thực hiện bạn làm theo các bước như hình.

Chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin

 • Bước 5: Vào App Store, tìm từ khóa Douyin để tải ứng dụng về máy. Sau khi đã tải xong bạn thực hiện như các bước ban đầu để chuyển vị trí vùng về Việt Nam để dễ dàng sử dụng.

Vào App Store, tìm và tải ứng dụng Douyin

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Đối với người dùng muốn trải nghiệm đầy đủ các chức năng và tính năng của TikTok của Trung Quốc, có thể cần phải đăng ký một tài khoản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc đã tải về trên điện thoại di động và cho phép ứng dụng truy cập và thiết bị.

Mở ứng dụng Douyin, cấp quyền cho ứng dụng

 • Bước 2: Nhấn vào mục số 1 trên hình để bắt đầu quá trình đăng ký, Chọn mã vùng của Việt Nam là “+84” nhập số điện thoại để đăng ký, rồi nhấn vào ô màu đỏ.

Nhập số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản

 • Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin của bạn vào mục đăng ký, tiếp tục nhấn vào ô màu đỏ để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Douyin.

Nhập mã xác nhận và thông tin tài khoản

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo

Đôi lúc bạn sẽ cần tải những video đặc sắc về và lưu giữ chúng, nhưng bạn lại không muốn video bị dính logo, sau đây là các bước đơn giản giúp bạn tải video không bị dính Logo TikTok.

 • Bước 1: Trong app Tiktok của trung Quốc, tại video mà bạn muốn tải về nhấn vào nút chia sẻ, Sao chép liên liên kết của video TikTok đó.

Vào TikTok lấy sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về

 • Bước 2: Truy cập vào trang web SnapTik bằng trình duyệt rồi dán liên kết đã đã sao chép vào ô yêu cầu và ấn tải video xuống.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Download Server 1. Sau khi tải hoàn tất, video sẽ được lưu trữ trong điện thoại, có thể mở thư viện lên để kiểm tra.

Dán link sao chép và ấn tải xuống

Douyin là một ứng dụng phổ biến cho phép bạn khám phá văn hóa và nội dung độc đáo của Trung Quốc. Bằng cách tải phiên bản TikTok của Trung Quốc trên điện thoại Android, iPhone hoặc máy tính, bạn có thể truy cập vào nền văn hóa đa dạng và thú vị của Trung Quốc. Hãy thử các bước hướng dẫn trong bài viết của tranducit.com và trải nghiệm TikTok Trung Quốc ngay hôm nay!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,