Kênh kết nối

Cách fix lỗi 268 Roblox đơn giản hiệu quả nhất cho game thủ

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Fix lỗi 268 Roblox bằng cách kiểm tra kết nối internet, xóa cache, sử dụng trình duyệt khác, cài đặt ứng dụng mới hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ game Roblox.

Roblox là một trò chơi trực tuyến lập trình dành cho mọi đối tượng người chơi. Trong game này, người chơi có thể thiết kế và xây dựng các trò chơi của riêng mình, cũng như tham gia vào các trò chơi do người khác tạo ra. Tuy nhiên gần đây các game thủ thường xuyên gặp tình trạng mã lỗi 268 khiến trò chơi bị gián đoạn.

Vậy trong bài viết này, tranducit sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi 268 Roblox đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mã lỗi 268 Rolox là gì?

Thông báo lỗi Error code 268

Mã lỗi 268 trong trò chơi Rolox là một thông báo lỗi thông thường được hiển thị cho người dùng khi sử dụng trò chơi. Thông báo lỗi này xuất hiện khi máy chủ của Rolox không thể kết nối với máy tính của bạn để tải trò chơi. Một số nguyên nhân gây ra mã lỗi 268 có thể bao gồm mạng internet chậm, hệ thống máy tính của bạn cần được cập nhật,...

Cách fix lỗi 268 Roblox đơn giản nhất

Kiểm tra kết nối internet của bạn

Hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có được kết nối internet không nha

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình. Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi 268 là do kết nối internet không ổn định hoặc quá chậm.

Hãy thử tắt luôn wifi và bật lại, hoặc sử dụng cáp mạng để có đường truyền ổn định hơn. Nếu vẫn không được, bạn có thể thử truy cập Roblox bằng mạng dữ liệu điện thoại để xem đường truyền tốt hơn không.

Xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt để fix lỗi 268 Roblox

Xóa lịch sử trình duyệt

Nguyên nhân thứ hai khiến bạn gặp lỗi 268 là do bộ nhớ cache đã bị lỗi. Để xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt, bạn làm như sau:

 • Trên Chrome: vào Settings > Privacy and security > Clear browsing data > Tick Cached images and files > Clear data
 • Trên Firefox: vào Options > Privacy & Security > Cookies and Site Data > Clear data
 • Trên Safari: vào Preferences > Privacy > Manage website data > Remove all

Sau khi xóa cache, hãy khởi động lại trình duyệt rồi thử truy cập Roblox lại xem đã sửa được lỗi chưa.

Sử dụng trình duyệt khác

Bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt khác nhé

Một số trình duyệt nhất định cũng có thể gây ra lỗi 268 khi bạn chơi Roblox. Hãy thử dùng một trình duyệt khác để mở Roblox xem sao.

Ví dụ nếu bạn đang dùng Chrome thì hãy chuyển qua Firefox hoặc Microsoft Edge. Nếu vẫn được thì có thể do Chrome gặp sự cố gì đó.

Quét và diệt virut bằng phần mềm diệt virut để fix lỗi 268 Roblox

Sử dụng phần mềm diệt virus

Nếu máy tính bị nhiễm virut, có các chương trình độc hại thì chúng cũng có thể can thiệp và gây lỗi khi bạn chơi Roblox. Vì vậy bạn hãy thử sử dụng các phần mềm diệt virut để quét và diệt chúng thử xem nha.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại Roblox Player

Cài đặt lại Roblox

Một cách fix lỗi Code 268 khác đó chính là cài đặt lại trò chơi. Để gỡ bỏ Roblox Player, bạn có thể sử dụng tính năng Thêm hoặc gỡ bỏ chương trình trên máy tính của mình. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Start ở góc trái màn hình và chọn "Cài đặt".
 • Bước 2: Chọn "Apps & features" (Ứng dụng và tính năng).
 • Bước 3: Tìm Roblox Player trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt.
 • Bước 4: Nhấp chuột vào Roblox Player và chọn "Gỡ cài đặt".
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, Roblox Player sẽ được gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn.

Sau khi đã gỡ bỏ Roblox Player, bạn có thể cài đặt lại chương trình này bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất từ trang web chính thức của Roblox. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Roblox tại địa chỉ https://www.roblox.com/.
 • Bước 2: Nhấp vào nút Tải về (Download) ở góc trên cùng bên phải của trang web.
 • Bước 3: Chọn phiên bản cần tải xuống và lưu file cài đặt vào máy tính của bạn.
 • Bước 4: Sau khi tải xuống hoàn thành, mở file cài đặt và làm theo hướng dẫn để cài đặt lại Roblox Player lên máy tính của bạn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, Roblox Player sẽ được cài đặt lại trên máy tính của bạn. Hãy thử khởi động lại trò chơi và xem lỗi 268 đã được fix chưa nhé.

Khởi động lại máy tính để khắc phục lỗi Error code 268

Hãy thử khởi động lại máy tính

Nếu vẫn không sửa được lỗi sau khi áp dụng các cách trên, bạn nên thử khởi động lại máy tính để đảm bảo mọi thứ được khởi động lại bình thường.

Sau khi khởi động lại, hãy mở Roblox lên xem có còn bị lỗi nữa không. Phần lớn trường hợp đều có thể fix lỗi 268 Roblox bằng cách khởi động lại máy tính.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ Roblox

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của trò chơi Roblox

Nếu đã thử mọi cách mà vẫn còn lỗi 268, hãy liên hệ nhóm hỗ trợ của Roblox để được giải quyết nhanh nhất có thể nhé. Bạn có thể liên hệ qua các cách sau:

 • Liên hệ qua trang web của Roblox: Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Roblox bằng cách truy cập trang web của họ và tìm kiếm trang Hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang web mới, trong đó bạn có thể tìm kiếm câu hỏi của mình hoặc gửi yêu cầu trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ.
 • Liên hệ qua email: Nếu bạn muốn liên hệ với Roblox qua email, bạn có thể gửi email đến địa chỉ [email protected].
 • Liên hệ qua điện thoại Nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Roblox, bạn có thể gọi số điện thoại 888-858-BLOX (2569). Tuy nhiên, lưu ý rằng số điện thoại này chỉ hỗ trợ ở Mỹ và Canada, nên nếu bạn đang ở quốc gia khác, bạn nên sử dụng các phương thức liên lạc khác.
 • Liên hệ qua mạng xã hội Bạn cũng có thể liên hệ với Roblox qua các tài khoản mạng xã hội của họ trên Twitter, Facebook và Instagram.

Hy vọng với hướng dẫn trên của tranducit.com, các bạn sẽ thành công trong việc fix lỗi 268 Roblox để có thể tận hưởng trọn vẹn trò chơi thú vị này. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật hay ho khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,