Kênh kết nối

Top 12 web tải hình nền đẹp được yêu thích nhất 2024

Ứng dụng | by Trần Đăng Quang

Top 12 web tải hình nền đẹp nhất hiện nay với nhiều chủ đề đa dạng từ phong cảnh thiên nhiên, con vật, ảnh nghệ thuật,...cho bạn lựa chọn.

Hình nền là một phần không thể thiếu đối với nhiều người dùng máy tính và điện thoại thông minh, một bức hình nền đẹp sáng tạo không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho desktop, màn hình khóa điện thoại mà còn thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân.

Hiểu được nhu cầu đó các website cung cấp hình nền miễn phí chất lượng cao ngày càng nhiều, bài viết dưới đây của tranducit đã tổng hợp top 12 web tải hình nền đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Web tải hình nền là gì?

Web tải hình nền.

Web tải hình nền là một trang web cung cấp cho người dùng các hình ảnh nền (background) để tải xuống và sử dụng cho thiết bị của họ, các hình nền này có thể được sử dụng cho máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử khác.

Web có một kho hình ảnh khổng lồ với nhiều chủ đề khác nhau từ phong cảnh thiên nhiên, đồ vật, con vật, đến nhân vật hoạt hình, tranh vẽ, ảnh nghệ thuật,... Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh theo sở thích của mình thông qua các công cụ tìm kiếm trên trang web.

Top web tải hình nền đẹp nhất

Sau đây những trang web tải hình nền đẹp nhất với kho hình ảnh khổng lồ giúp bạn dễ dàng, tìm kiếm các hình nền yêu thích để tải về làm hình nền cho máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Pixabay

Web Pixabay.

Pixabay là một trong những website tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao được nhiều người sử dụng nhất, web có kho ảnh đồ sộ với đa dạng chủ đề

Tính năng nổi bật của wed

 • Đa dạng chủ đề: Web sở hữu bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ với đa dạng các chủ đề như thiên nhiên, con người, động vật, thực phẩm, công nghệ...Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hình nền phù hợp với sở thích cá nhân.
 • Chất lượng cao: Hình ảnh Pixabay đều được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp nên chất lượng rất cao, sắc nét ngay cả khi phóng to lên màn hình máy tính hay TV vẫn không bị mờ hay nhoè. Bên cạnh độ phân giải lớn các bức ảnh còn được chỉnh sửa cẩn thận từ màu sắc, độ tương phản đến cân bằng sáng tối.
 • Miễn phí hoàn toàn: Pixabay cung cấp toàn bộ hình ảnh trên website hoàn toàn miễn phí ngay cả cho mục đích thương mại, bạn có thể sử dụng hình ảnh để minh họa sách, báo, quảng cáo...mà không cần xin phép hay trả phí bản quyền. Đây là một lợi thế lớn của Pixabay so với nhiều website cung cấp hình ảnh có phí khác.

Truy cập vào Pixabay tại đây

Picjumbo

Web Picjumbo.

Picjumbo cũng là web tải hình nền full HD, các hình ảnh trên web đa dạng với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau.

Tính năng nổi bật của web Picjumbo

 • Giao diện thân thiện: Web có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người mới, các hình ảnh được chia theo các chủ đề rõ ràng như thiết kế, kinh doanh, công nghệ,...thuận tiện cho việc tìm kiếm. Bên cạnh đó, website cũng cho phép tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa và lọc theo kích thước, màu sắc.
 • Chất lượng cao: Các hình ảnh trên web đa phần là ảnh chụp nghệ thuật nên có độ phân giải có thể lên đến 4000x6000 pixel, thích hợp làm hình nền cho các thiết bị có màn hình lớn. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng hình ảnh vào mục đích thương mại mà không cần trả phí.

Truy cập vào Picjumbo tại đây

Pexels

Web Pexels.

Pexels cũng là một web tải hình nền, video miễn phí qua những khung hình mà Pexels thực hiện. Trang quản lý và phân loại hình ảnh giúp bạn dễ dàng thuận tiện cho người dùng truy cập và tải về để làm hình nền.

Tính năng nổi bật của web Pexels

 • Video HD chất lượng cao: Web không chỉ cung cấp hình nền mà còn cả video HD chất lượng cao miễn phí, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn khi tìm hình nền cho máy tính, điện thoại. Các video phong cảnh thiên nhiên như sóng biển, cầu vồng, rừng cây...khi được đặt làm hình nền sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.
 • Bộ sưu tập khổng lồ: Hiện Pexels có hơn 2 triệu bức ảnh và video HD miễn phí được cập nhật liên tục, với lượng nội dung lớn như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được hình nền ưng ý cho mọi thiết bị như laptop, desktop, tablet và điện thoại.
 • Tích hợp Pexels trên WordPress: Một tính năng thú vị của web là có thể tích hợp với WordPress để hiển thị hình ảnh lên website dễ dàng, không cần tải xuống và tải lên lại, bạn chỉ việc dán đoạn mã nhúng là có thể sử dụng hình ảnh trực tiếp từ Pexels.

Truy cập vào Pexels tại đây

Unsplash

Web Unsplash.

Unsplash là web tải hình nền đẹp với thư viện ảnh khổng lồ được nhiều người sử dụng, bạn có thể sử dụng ảnh của trang web cho nhiều mục đích khác nhau mà không cần trả phí.

Tính năng nổi bật của web Pexels:

 • Hình ảnh chất lượng cao: Hình ảnh của web luôn ở định dạng JPG, độ phân giải là Full HD, 4K thích hợp làm hình nền cho màn hình lớn như TV, máy tính để bàn.
 • Chủ đề đa dạng, màu sắc tươi sáng: Màu sắc của hình nền rất phong phú đa dạng sẽ giúp màn hình của bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn.
 • Cập nhật thường xuyên: Unsplash thu hút hàng ngàn nhiếp ảnh gia đóng góp hình ảnh miễn phí nên số lượng hình ảnh cũng như chủ đề luôn được cập nhật mới mẻ, hiện trang web đã có hơn 2,5 triệu bức ảnh HD cho bạn tải về dùng thoải mái.

Truy cập vào Unsplash tại đây

Deviantart

Web DeviantArt.

DeviantArt là trang tải hình nền trực tuyến lớn nhất thế giới, web có một kho tàng khổng lồ các tác phẩm nghệ thuật bao gồm cả hình nền. Web là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm hình nền đẹp và chất lượng với nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng nổi bật của web DeviantArt:

 • Kho hình nền khổng lồ: Web có một kho tàng hình nền khổng lồ với hơn 100 triệu tác phẩm nghệ thuật, hình nền trên web có nhiều phong cách khác nhau từ phong cảnh thiên nhiên đến anime, manga,...
 • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ: DeviantArt có tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tìm được hình nền phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm kiếm hình nền theo chủ đề, nghệ sĩ, hoặc kích thước.
 • Tính năng tải xuống miễn phí: Tất cả hình nền trên web đều có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống hình nền ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, và GIF.

Truy cập vào DeviantArt tại đây

Wallhere

Web Wallhere.

Wallhere là web cung cấp hình nền miễn phí cho máy tính, với kho hình ảnh khổng lồ với hơn 1,6 triệu hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ phong cảnh thiên nhiên, nghệ thuật, anime đến khoa học viễn tưởng, trò chơi điện tử,...

Tính năng nổi bật của web Wallhere

 • Giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng: Giao diện của web rất thân thiện và dễ sử dụng, web hiển thị các hình ảnh mới nhất được tải lên cùng với các hình ảnh được yêu thích và phổ biến nhất. Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa, chủ đề,...
 • Kho hình ảnh khổng lồ: Web có kho hình nền ảnh lớn với độ phân giải cao phù hợp cho máy tính, hình ảnh được cập nhật thường xuyên với những hình ảnh mới và độc đáo.
 • Chủ đề đa dạng: Wallhere cung cấp hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, phong cảnh, nghệ thuật,...Người dùng có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp với sở thích của mình trên trang web này.

Truy cập vào Wallhere tại đây

Wallhaven

Web Wallhaven.

Wallhaven là web tải hình nền đẹp nhất thế giới với kho dữ liệu khổng lồ lên đến hơn 20 triệu hình ảnh, trang cung cấp hình nền với nhiều chủ đề khác nhau cho máy tính. Bạn cũng có thể tự thiết kế ảnh trên trang web này.

Tính năng nổi bật

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Web có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, trên giao diện của web hiển thị các hình nền mới nhất và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm hình nền theo chủ đề từ khóa hoặc độ phân giải.
 • Kho dữ liệu ảnh khổng lồ: Bạn có thể tải hình nền xuống ở nhiều độ phân giải khác nhau từ 1600 x 900 đến 8K hoặc tải xuống hình nền ở định dạng JPG hoặc PNG.
 • Nhiều chủ đề khác nhau: Trang web cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ với nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn.

Truy cập vào Wallhaven tại đây

Pinterest

Web Pinterest.

Pinterest là một trang web tải hình 3D cực đẹp cho phép người dùng chia sẻ và khám phá các ý tưởng, nó được thành lập vào năm 2010 bởi Ben Silbermann, Paul Sciarra và Evan Sharp. Pinterest có hơn 456 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên khắp thế giới, là nơi tuyệt vời để tìm hình nền đẹp cho máy tính, điện thoại và các thiết bị khác.

Tính năng nổi bật của web Pinterest

 • Kho dữ liệu ảnh khổng lồ: Web có thư viện khổng lồ với hình nền từ phong cảnh thiên nhiên đến nghệ thuật trừu tượng, bạn có thể tìm kiếm hình nền theo chủ đề, màu sắc hoặc kích thước.
 • Cập nhập hình ảnh thường xuyên: Các hình ảnh trên web được cập nhập thường xuyên, với nhiều chủ đề đa dạng.

Truy cập vào Pinterest tại đây

StockSnap.io

Web StockSnap.io.

StockSnap.io là trang web tải hình ảnh đẹp miễn phí với chất lượng cao, web được thành lập vào năm 2013 và hiện có hơn 1 triệu hình ảnh trong kho lưu trữ của mình. Các hình ảnh trên web được sử dụng miễn phí, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục được đề xuất để lọc hình ảnh theo kích thước, độ phân giải, màu sắc và theo từng chủ đề khác nhau.

Tính năng nổi bật của web StockSnap.io:

 • Kho lưu trữ khổng lồ với hơn 1 triệu hình ảnh.
 • Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4K.
 • Có thể sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại mà không cần phải trả phí.

Truy cập vào StockSnap.io tại đây

Interfacelift

Web Interfacelift.

Interfacelift là web hình nền đẹp cho máy tính, máy tính bảng,... trang web được thành lập vào năm 2006 bởi Christopher Siu và hiện đang có hơn 100.000 hình nền được tải lên.

Web có bộ sưu tập hình nền đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh thiên nhiên, sông núi, biển,...với độ phân giải khác nhau từ Full HD đến 4K.

Tính năng nổi bật của Interfacelift:

 • Bộ sưu tập hình nền đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau
 • Hình nền có độ phân giải cao lên đến 4K
 • Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng
 • Tải xuống hình nền miễn phí

Truy cập vào Interfacelift tại đây

Foodiesfeed

Web Foodiesfeed.

Foodiesfeed là web tải hình nền miễn phí chuyên về chủ đề ẩm thực, trang web này cung cấp một kho tàng khổng lồ các hình ảnh chất lượng cao về các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Các hình ảnh được chia thành nhiều danh mục khác nhau như món ăn truyền thống, món ăn đường phố, món ăn nhẹ,.. để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, Foodiesfeed là một trang web tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực và muốn tìm kiếm những hình nền đẹp về chủ đề này.

Tính năng nổi bật của web Foodiesfeed:

 • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử cho người mới.
 • Tải hình nền xuống miễn phí.
 • Hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao.

Truy cập vào Foodiesfeed tại đây

Một số lưu ý khi sử dụng web tải hình nền

Hình nền là một phần không thể thiếu trên màn hình máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử khác, nó giúp cho màn hình trông đẹp mắt, sinh động và thể hiện cá tính của người dùng. Hiện nay, có rất nhiều trang web có nhiều hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, động vật, hoa lá, nghệ thuật,... đến các chủ đề theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, khi sử dụng các trang để web tải hình, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và tránh vi phạm bản quyền:

Chọn trang web uy tín

Trước khi tải hình nền từ bất kỳ trang web nào, bạn cần kiểm tra xem trang web đó có uy tín hay không. Một số trang web uy tín thường có các đặc điểm sau có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hình nền đẹp, chất lượng cao với nhiều chủ đề hình nền đa dạng và có thông tin liên hệ rõ ràng.

Kiểm tra bản quyền hình ảnh

Hầu hết các hình ảnh trên các trang web đều thuộc bản quyền của tác giả do đó trước khi tải hình nền xuống, bạn cần kiểm tra xem hình ảnh đó có bản quyền hay không. Nếu hình ảnh có bản quyền, bạn cần đọc kỹ các điều khoản sử dụng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Chọn kích thước và độ phân giải phù hợp

Bạn cần chọn hình nền có kích thước và độ phân giải phù hợp với thiết bị của mình, nếu không hình nền sẽ bị vỡ hoặc mờ.

Sử dụng phần mềm diệt virus

Một số trang web có thể chứa mã độc hoặc virus, bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus để quét trước khi tải hình nền về máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tắt quảng cáo

Các trang web thường có nhiều quảng cáo, nếu bạn không muốn gặp phải các quảng cáo phiền phức, bạn có thể tắt quảng cáo bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt web.

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Khi sử dụng hình nền bạn cần tuân thủ các quy định của pháp luật về bản quyền, nếu bạn sử dụng hình nền có bản quyền mà không được sự đồng ý của tác giả, bạn có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bài viết trên đây tranducit.com đã chia sẻ top 12 web tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao uy tín hàng đầu, hãy truy cập ngay để tìm cho mình những bức hình nền độc đáo, ấn tượng và hoàn toàn miễn phí nhé ! Chúc bạn tìm được những bức hình yêu thích.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,