Kênh kết nối

15+ App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt được yêu thích nhất 2024

Ứng dụng | by Trần Đăng Quang

Top 15+ app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt được yêu thích nhất, những ứng dụng chỉnh ảnh hữu ích giúp bạn sở hữu những bức hình có khuôn mặt đạt chuẩn cực đẹp.

Ứng dụng chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt là một công cụ giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh của mình để đạt được tỉ lệ vàng hoàn hảo trên khuôn mặt. Với sự phát triển của công nghệ, những ứng dụng này đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động.

Trong bài viết hôm nay, hãy để tranducit chia sẻ cho bạn top 15+ app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt được yêu thích nhất nhé.

Top app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt được yêu thích nhất

Nếu bạn muốn chỉnh sửa cho bức hình của mình đặt quy chuẩn theo tỉ lệ vàng thì hãy đừng ngần ngại thử một số ứng dụng được yêu thích nhất dưới đây nha.

Camera 360 độ - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt được đánh giá cao

App Camera 360 độ

Camera 360 độ là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với các tính năng chỉnh sửa vượt trội, App này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh hoàn hảo về tỉ lệ vàng khuôn mặt, giúp khuôn mặt được đẹp hơn, thu hút hơn, nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ tự nhiên.

Tính năng nổi bật:

 • Tùy chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt, tạo hiệu ứng làm đẹp, chỉnh sửa màu sắc, loại bỏ nếp nhăn hay mụn trên khuôn mặt,...
 • Có nhiều bộ lọc đẹp.
 • Hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng.

Beauty Camer - App chỉnh tỉ lệ khuôn mặt vàng xuất sắc

App Beauty Camer

Beauty Camer là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động, được thiết kế để giúp người dùng cải thiện tỉ lệ khuôn mặt và tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp. Với Beauty Camer, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố khác nhau của khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, trán, cằm và các chi tiết khác để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

Tính năng nổi bật:

 • Khi bạn chụp một bức ảnh, ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn và đưa ra những gợi ý chỉnh sửa phù hợp với sở thích cá nhân.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Beauty Plus - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt siêu đẹp

App Beauty Plus

Beauty Plus là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie trên điện thoại thông minh, được phát triển bởi Pixocial Technology. Ứng dụng này có nhiều tính năng chỉnh khuôn mặt, giúp người dùng có được một bức ảnh selfie đẹp và tự nhiên.

Tính năng nổi bật:

 • Ứng dụng sử dụng tỷ lệ vàng để giúp người dùng điều chỉnh khuôn mặt của mình sao cho cân đối và hài hòa hơn với hơn 30 công cụ chỉnh sửa.
 • Có nhiều tính năng làm đẹp da, giúp người dùng có được làn da mịn màng và tươi tắn hơn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Meitu - App chỉnh tỉ lệ vàng cho gương mặt đỉnh cao

App Meitu

Meitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi một công ty Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa các hình ảnh của mình để tạo ra các bức ảnh đẹp và ấn tượng hơn, đặc biệt là khi chụp ảnh tự sướng.

Tính năng nổi bật:

 • Với tính năng chỉnh tỉ lệ vàng trên Meitu, người dùng có thể tự do điều chỉnh các kích thước và hình dạng của gương mặt của mình để tạo ra một tỉ lệ vàng hoàn hảo.
 • Bạn có thể trang điểm gương mặt theo ý thích với các công cụ đa dạng.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Pixlr - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt bằng AI

App Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tạo ra để giúp người dùng có thể chỉnh sửa các bức ảnh và cải thiện chất lượng tỉ lệ gương mặt của họ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Tính năng nổi bật:

 • Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ trên khuôn mặt theo xu hướng chuẩn nhất hiện nay.
 • Nhiều công cụ chỉnh ảnh như hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, lớp ảnh, chỉnh mặt v line, môi trái tim,...
 • Đưa ra nhiều gợi ý vàng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh hơn.

Perfect365 Makeup Photo Editor - App chỉnh sửa khuôn mặt theo tỉ lệ vàng cực đẹp

App Perfect365 Makeup Photo Editor

Perfect365 Makeup Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động được thiết kế để giúp người dùng có thể biến hóa gương mặt của mình theo cách hoàn hảo nhất. Với Perfect365, bạn không cần phải trang điểm hay tốn quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc da mặt, bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc đó chỉ trong vài giây.

Tính năng nổi bật:

 • Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa khác nhau, bao gồm thay đổi màu mắt, thay đổi hình dạng khuôn mặt, xoá các khuyết điểm...
 • Ứng dụng còn giúp bạn trang điểm theo ý muốn một cách siêu nhanh.

Photo Wonder - Trình chỉnh sửa khuôn mặt đẹp

App Photo Wonder

Photo Wonder là một ứng dụng di động cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ và biến những bức ảnh thường thành những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất theo quy chuẩn tỉ lệ vàng cho gương mặt.

Tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa các yếu tố khác nhau trên khuôn mặt của họ như tăng độ sáng, làm mịn da, xóa nếp nhăn và đánh thêm mắt, môi, má và tóc để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.
 • Cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau để thay đổi phong cách ảnh, từ những bộ lọc cổ điển đến những bộ lọc hiện đại và trẻ trung, giúp người dùng thêm phong cách và sự độc đáo cho bức ảnh của mình.
 • Dễ sử dụng, với giao diện trực quan và các tính năng được sắp xếp một cách rõ ràng.

Top app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android mà muốn tìm cho mình một ứng dụng chỉnh ảnh theo tỉ lệ vàng thì không nên bỏ qua những app sau đây mà tranduit đã tổng hợp được nha.

Máy Quét Vẻ Đẹp - App chỉnh tỉ lệ đẹp cho khuôn mặt trên Android

App Máy Quét Vẻ Đẹp

Máy Quét Vẻ Đẹp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android, được phát triển bởi công ty Face Technology Company. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI test tỉ lệ khuôn mặt vàng của người dùng, từ đó đưa ra các khuyến nghị về cách chỉnh sửa để khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Tính năng nổi bật:

 • Người dùng có thể điều chỉnh các tỷ lệ trên khuôn mặt, chẳng hạn như chiều dài và chiều rộng khuôn mặt, khoảng cách giữa các mắt, mũi, môi,...
 • Người dùng có thể thêm các hiệu ứng làm đẹp, chẳng hạn như làm mịn da, xóa mụn,...

Snap Pic Beauty Selfie Camera - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt miễn phí trên Android

App Snap Pic Beauty Selfie Camera

Snap Pic Beauty Selfie Camera là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di động, được thiết kế để giúp người dùng tạo ra những bức ảnh selfie đẹp và hoàn hảo theo quy chuẩn tỉ lệ vàng.

Tính năng nổi bật:

 • Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI để tự động phát hiện và điều chỉnh các đường nét trên khuôn mặt của người dùng, giúp tạo ra những bức ảnh selfie hoàn hảo.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh tỷ lệ vàng cho từng phần trên khuôn mặt, bao gồm kích thước mắt, khoảng cách giữa hai mắt, chiều cao của mũi, chiều rộng của miệng và nhiều yếu tố khác.
 • Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa khác như tăng độ sáng, tăng độ tương phản, tăng độ nét và thay đổi màu sắc ảnh.

Facetune AI Photo - Trình chỉnh sửa ảnh theo tỉ lệ vàng hàng đầu

App Facetune AI Photo

Facetune AI Photo là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những bức ảnh có tỷ lệ hoàn hảo, đem lại cảm giác thẩm mỹ cao cho người xem.

Tính năng nổi bật:

 • App giúp bạn kiểm tra tỉ lệ khuôn mặt trước khi chỉnh sửa.
 • Người dùng có thể tùy chọn điều chỉnh những điểm trên gương mặt theo các tỉ lệ vàng mà app hướng dẫn, giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo nhất.
 • Ngoài ra bạn có thể làm mịn da, trang điểm cho gương mặt thêm lung linh.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ làm đẹp, chỉnh sửa tối ưu.

YuFace - App chỉnh sửa, trang điểm khuôn mặt theo tỉ lệ vàng

App YuFace

Với YuFace, người dùng có thể chỉnh sửa và cải thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của mình để đạt được tỉ lệ vàng hoàn hảo. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm:

 • Ứng dụng sẽ quét tỉ lệ gương mặt và đưa ra các lời khuyên để giúp bạn chỉnh sửa theo tỉ lệ vàng hoàn hảo nhất có thể.
 • Ngoài ra, bạn có thể tùy ý trang điểm cho khuôn mặt mình trông tươi tắn hơn.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Top app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt trên điện thoại iPhone

Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn điều chỉnh gương mặt theo tỉ lệ hoàn hảo dành riêng cho iFan nè.

FaceLab - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt đẹp lung linh

App khuôn mặt tỉ lệ vàng nữ - FaceLab

FaceLab là một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt theo quy chuẩn được thiết kế để giúp người dùng thay đổi và tăng cường vẻ đẹp của khuôn mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng nổi bật:

 • Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt (ví dụ như thay đổi chiều cao của mũi, kích thước của miệng hay hình dạng của cằm).
 • Hỗ trợ các tính năng khác như thêm khẩu trang, áo khoác hay bức tường nền vào ảnh, để tạo nên một bức ảnh thật sự độc đáo và cá nhân hóa.

SODA AI Chỉnh Sửa khuôn mặt theo tỉ lệ chuẩn cực đẹp

App Soda AI

Với sự phát triển của công nghệ, việc chỉnh sửa khuôn mặt đã trở nên dễ dàng hơn với các công cụ và phần mềm tích hợp thuật toán thông minh như Soda AI.

Tính năng nổi bật:

 • Người dùng có thể chọn tỷ lệ khuôn mặt phù hợp với khuôn mặt của mình và áp dụng một số thay đổi nhỏ để tạo ra khuôn mặt cực đẹp và tự nhiên hơn.
 • Người dùng có thể chọn chỉnh sửa từng chi tiết của khuôn mặt để tạo ra khuôn mặt hoàn hảo theo mong muốn của mình.
 • Soda AI cung cấp các hiệu ứng phim để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng hơn.

Photo Editor - App chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt cho iOS

App Photo Editor

Photo Editor là một công cụ này được tích hợp với nhiều tính năng phong phú, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của bản thân hoặc của người khác theo tiêu chuẩn vàng, giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng và đẹp mắt.

Tính năng nổi bật:

 • Cho phép thay đổi màu sắc, ánh sáng và màu da của khuôn mặt để tạo ra một bức ảnh có tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao.
 • Khả năng sửa chữa các khuyết điểm trên khuôn mặt như quầng thâm mắt, mụn trên mặt, vết thâm... Điều này giúp người dùng có thể tạo ra bức ảnh hoàn hảo.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Perfect Me Face & Body Editor - Trình chỉnh sửa gương mặt theo tỉ lệ vàng

App đo tỉ lệ khuôn mặt online - Perfect Me Face & Body Editor

Perfect Me Face & Body Editor là một ứng dụng chỉnh sửa gương mặt và cơ thể được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các bức ảnh đẹp hơn, tự tin hơn. Điều đặc biệt về ứng dụng này là nó sử dụng tỉ lệ vàng - một phương pháp đo lường tỷ lệ trực quan và sống động đến từ toán học và nghệ thuật.

Tính năng nổi bật:

 • Sử dụng tỷ lệ vàng để điều chỉnh các đặc điểm của gương mặt và cơ thể của mình để tạo ra các bức ảnh đẹp hơn.
 • Cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa vùng chân dung để giúp tạo ra những bức ảnh đẹp tự nhiên hơn.

Qua bài viết trên đây, tranducit.com đã chia sẻ cho bạn 15+ app chỉnh tỉ lệ vàng khuôn mặt cực hot hit, bạn hãy nhanh tay lựa ngay cho mình những app yêu thích để có thể có những bức hình xinh lung linh theo tiêu chuẩn nha.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,