Kênh kết nối

3 Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram siêu đơn giản

Ứng dụng | by Trần Đăng Quang

3 Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram dễ nhất chỉ với vài thao đơn giản, giúp bạn xem được những nội dung bên trong những video bị chặn.

Các video có nội dung nhạy cảm trên Telegram thường bị chặn, để xem được các nội dung này các bạn phải vào cài đặt và bỏ chặn chúng. Trong bài viết dưới đây tranducit sẽ chia sẻ 3 cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram đơn giản dễ thực hiện nhất.

Cách mở nội dung nhạy cảm của nhóm chat trên Telegram

Nếu bạn muốn xem những nội dung nhạy cảm trên các nhóm chat kín trên Telegram, thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram lên.

Mở ứng dụng Telegram lên.

  • Bước 2: Chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc trái màn hình điện thoại, sau đó chọn Settings, rồi nhấn tiếp chọn Privacy and Security và cuối cùng bạn nhấn chọn Disable Filtering.
  • Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị danh sách các nhóm chat bị chặn vì có nội dung phản cảm, sau đó bạn chỉ cần chọn vào dấu ba chấm ở bên phải tên nhóm chat và bỏ tick để bỏ chặn. Sau khi bỏ chặn bạn có thể xem tất cả nội dung nhạy cảm này.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram trên nền tảng web

Để mở những nội dung nhạy cảm của Telegram trên máy tính thật đơn giản chỉ cần bạn thực hiện theo những thao tác sau:

  • Bước 1: Mở Telegram trên máy tính, sau đó bạn nhấn vào 3 gạch ngang góc bên trái màn hình và nhấn chọn Settings.

Vào Telegram và chọn Settings.

  • Bước 2: Nhấn chọn Privacy and Security để tìm những video có nội dung bị chặn.
  • Bước 3: Tìm mục Sensitive Content và kích hoạt Disable filtering là được.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram với ứng dụng Nicegram trên điện thoại

Nếu bạn muốn xem những video có nội dung nhạy cảm trên Telegram mà không cần vào cài đặt và bỏ chặn, thì bạn có thể mở với ứng dụng Nicegram trên điện thoại.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Nicegram trên App Store hoặc Google Play Store.
  • Bước 2: Mở và đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Telegram và chọn cài đặt.

  • Bước 3: Chọn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trái màn hình, sau đó nhấn chọn Settings, tiếp theo bạn chọn Nicegram, chọn Debug và cuối cùng nhấn chọn Unlock NSFW.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên, bạn quay lại màn hình và sẽ thấy các nhóm chat có nội dung nhạy cảm đã được mở khóa.

Cảnh báo nội dung nhạy cảm trên Telegram khi bạn bỏ chặn

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tức có tính bảo mật và riêng tư cao, nhưng cũng vì lý do này mà Telegram thường được sử dụng để chia sẻ nội dung nhạy cảm như nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc nội dung vi phạm pháp luật.

Để bảo vệ người dùng khỏi những nội dung này, Telegram có tính năng chặn nội dung nhạy cảm theo mặc định. Khi một nhóm chat hoặc kênh Telegram bị chặn vì có nội dung nhạy cảm, người dùng sẽ không thể tìm thấy nhóm chat hoặc kênh đó trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn muốn xem nội dung nhạy cảm của các nhóm chat hoặc kênh bị chặn, bạn cần phải bỏ chặn chúng. Tuy nhiên, khi bạn bỏ chặn một nhóm chat hoặc kênh bị chặn, Telegram sẽ hiển thị một cảnh báo cho bạn. Cảnh báo này sẽ thông báo cho bạn rằng nhóm chat hoặc kênh đó có chứa nội dung nhạy cảm và bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi truy cập.

Khi bạn xem những nội dung nhạy cảm trong các nhóm chat bị chặn và chia sẻ thì bạn đã vi phạm pháp luật và có thể bị phạt hành chính. Truy cập vào những đường link này có khả năng máy của bạn sẽ bị nhiễm virus và bị đánh cắp dữ liệu như tài khoản ngân hàng, căn cước công dân,...

Bài viết trên đây của tranducit.com đã hướng dẫn bạn 3 cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram trên điện thoại và máy tính siêu đơn giản, nhưng khi xem các nội dung nhạy cảm này các bạn không nên nhấp vào các đường link lạ hoặc chia sẻ những nội dung phản cảm ra bên ngoài vì điều này có thể vi phạm pháp luật và bị đánh cắp dữ liệu của người dùng.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,