Kênh kết nối

Top 10 App xem YouTube không quảng cáo của google

Ứng dụng | by Trần Đăng Quang

Top 10 app xem YouTube không quảng cáo miễn phí tốt nhất trên iPhone, Android, giúp bạn không bị quảng cáo làm phiền khi đang xem video.

YouTube là một trong những nền tảng video lớn nhất thế giới, cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ các video. Nhưng một trong những điều khó chịu nhất khi sử dụng YouTube là phải xem các quảng cáo liên tục. Để giải quyết vấn đề này, có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn xem YouTube mà không bị quảng cáo.

Bài viết của tranducit sẽ giới thiệu 10 app xem YouTube không quảng cáo.

Top app xem YouTube không quảng cáo tốt nhất

Bạn không thích xem quảng cáo khi đang xem video, thì hãy tải ngay các ứng dụng xem YouTube không quảng cáo ở dưới đây nhé.

Tube Browser

Ứng dụng xem YouTube không quảng cáo tốt nhất - Tube Browser.

Tube Browser là một ứng dụng cho YouTube, cho phép bạn xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Ưu điểm của ứng dụng này là có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tải video về máy và chia sẻ video qua các mạng xã hội với mọi người.

Pure Tuber

App xem YouTube không có quảng cáo miễn phí - Pure Tuber.

Pure Tuber là một ứng dụng YouTube không quảng cáo khác, dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này có thiết kế giao diện đẹp mắt, đơn giản để dễ dàng tìm kiếm và xem video YouTube. Bạn cũng có thể tải video về máy hoặc nghe như một podcast với chế độ nghe nền. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng này là cho phép cast video lên TV.

Musi

App xem YouTube không có quảng cáo, tắt màn hình iOS - Musi.

Nếu bạn thích nghe nhạc trên YouTube thì Musi là ứng dụng lý tưởng, ứng dụng này cho phép nghe nhạc YouTube không quảng cáo dưới dạng podcast hoặc radio. Bạn có thể tạo playlist, tải bài hát về máy và nghe offline, Musi có thiết kế giao diện đẹp, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Top app xem YouTube không quảng cáo trên iPhone

Bạn đang sử dụng thiết bị iOS và đang tìm kiếm những ứng dụng xem YouTube không quảng cáo, thì đừng bỏ qua những ứng dụng sau đây nhé.

uYouPlus

Ứng dụng xem YouTube không có quảng cáo miễn phí tốt nhất - uYouPlus.

uYouPlus là một trong những ứng dụng xem YouTube tốt nhất dành cho iOS, Nó có giao diện YouTube quen thuộc nhưng hoàn toàn loại bỏ quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép tải video, nghe podcast, ghép nối các video, xem video theo chủ đề và nhiều tính năng hay ho khác.

iTube

App xem YouTube không có quảng cáo - iTube.

iTube là một ứng dụng YouTube không quảng cáo tuyệt vời cho người dùng iOS, ứng dụng này có thiết kế giao diện đẹp mắt, cùng nhiều tính năng hữu ích như tải và chia sẻ video, ghép nối video, xem theo chủ đề, tìm kiếm thông minh... ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên App Store.

YouTube Go

App YouTube Go.

YouTube Go là phiên bản nhẹ của ứng dụng YouTube chính thức do chính Google phát triển, ứng dụng này làm việc tốt trên các thiết bị cấu hình thấp và mạng chậm. Hơn nữa, YouTube Go cho phép tải video về xem offline, giúp tiết kiệm dung lượng 3G/4G. Tuy không hết hoàn toàn quảng cáo nhưng số lượng ít hơn nhiều so với YouTube thông thường.

Top app xem YouTube không quảng cáo trên Android

Bạn đang sử dụng điện thoại Android và muốn xem các video trên YouTube mà không bị làm phiền, thì hãy tải các ứng dụng xem YouTube không có quảng cáo dành cho Android dưới đây nhé.

Newpipe

App xem YouTube không có quảng cáo cho Android miễn phí - NewPipe.

NewPipe là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép xem và tải video từ YouTube, SoundCloud và một số nền tảng khác mà không có quảng cáo. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, cung cấp các tính năng cơ bản như tìm kiếm video, lưu vào danh sách phát, tải video MP3. Bên cạnh đó, nhược điểm của ứng dụng này là không có trên Google Play mà phải tải file APK riêng.

Vanced kit for VideoTube

App Vanced kit for VideoTube.

Vanced kit là ứng dụng cho phép xem video YouTube không quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích như chế độ ban đêm, phím tắt, tự động bỏ qua các đoạn giới thiệu... Vanced kit hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ dành cho Android và cần cài đặt APK riêng.

You Tube Revanced

App YouTube Revanced.

YouTube Revanced là một trong những ứng dụng xem YouTube không quảng cáo tốt nhất hiện nay cho cả iOS và Android. Ứng dụng này có thiết kế giao diện phù hợp với YouTube, có nhiều tính năng độc đáo như tự động bỏ qua quảng cáo, chặn các video đề xuất, tối ưu hóa hiệu năng... Revanced hoàn toàn miễn phí nhưng cần tải và cài đặt APK riêng.

Vanced Tuber

App Vanced Tuber.

Vanced Tuber là phiên bản mod của ứng dụng YouTube chính thức, cho phép xem video không quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích như tối ưu hóa video, chế độ ban đêm, phím tắt tiện lợi... Vanced Tuber hoàn toàn miễn phí và chỉ dành cho Android.

Tại sao bạn nên sử dụng app xem YouTube không quảng cáo?

Những lợi ích khi bạn xem YouTube không có quảng cáo.

Bạn thường xuyên truy cập vào kênh YouTube để xem các video yêu thích của mình, nếu vậy chắc hẳn bạn đã từng gặp quảng cáo làm phiền khi đang xem video.

Đó là lúc ứng dụng xem YouTube không có quảng cáo trở nên cực kỳ hữu ích và tiện lợi, dưới đây là những lý do cơ bản tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng này:

Tiết kiệm thời gian

Một trong những rắc rối lớn nhất khi xem video trên YouTube chính là những quảng cáo được đưa ra giữa video. Với ứng dụng không có quảng cáo, bạn sẽ không còn phải bỏ ra thêm thời gian để chờ đợi hoặc bấm qua các quảng cáo này. Thay vào đó, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào video mà mình muốn xem, tiết kiệm thời gian của mình.

Tránh các quảng cáo không mong muốn

Các quảng cáo trên YouTube thường được phát liên tục, bạn sẽ thấy quảng cáo trong suốt quá trình xem video. Với ứng dụng không có quảng cáo, bạn sẽ không phải lo lắng về những quảng cáo này nữa.

Trải nghiệm xem video tốt hơn

Khi bạn không bị làm phiền bởi các quảng cáo thường xuyên, trải nghiệm xem video của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nội dung chính của video mà không bị gián đoạn, cũng như không bị làm phiền bởi hình ảnh và âm thanh không mong muốn.

Đảm bảo an toàn khi duyệt web

Các quảng cáo trên YouTube không chỉ phiền phức mà còn tiềm ẩn các rủi ro về an ninh mạng. Nhiều quảng cáo có thể chứa phần mềm độc hại hoặc liên kết đến các trang web không an toàn, với ứng dụng không có quảng cáo, bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro này và có thể duyệt web một cách an toàn hơn.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến app xem YouTube không quảng cáo

Sau đây là những câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng ứng dụng xem YouTube không có quảng cáo.

Vì sao lại không có quảng cáo trên YouTube khi sử dụng ứng dụng?

Điều này xảy ra do tính năng "bypass" (bỏ qua) quảng cáo được tích hợp vào ứng dụng. Khi bạn sử dụng ứng dụng, nó sẽ tự động bỏ qua hoặc chặn các quảng cáo trên YouTube.

Các ứng dụng xem YouTube không quảng cáo có an toàn và tin cậy không?

Các ứng dụng không phải là sản phẩm chính thức của YouTube, nên người sử dụng cần phải tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng đáng tin cậy để sử dụng. Nếu sử dụng ứng dụng không rõ nguồn gốc, người dùng có thể đối mặt với các lỗ hổng bảo mật hoặc phần mềm độc hại.

Bài viết trên đây của tranducit đã giới thiệu top 10 app xem YouTube không quảng cáo, khi bạn cài đặt các ứng dụng này có thể thoải mái xem YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền. Tùy thuộc vào hệ điều hành và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp. Hy vọng những ứng dụng trên sẽ mang lại trải nghiệm xem video YouTube tuyệt vời cho bạn.

Bài liên quan