Kênh kết nối

Top 10 App đổi màu tóc online miễn phí test màu hiệu quả

Ứng dụng | by Trần Đăng Quang

Top 10 app đổi màu tóc đẹp online, miễn phí hot nhất trên điện thoại, giúp bạn lựa chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

Với sự phát triển của công nghệ, việc đổi màu tóc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, một trong những cách đổi màu tóc đơn giản và thú vị nhất là sử dụng các ứng dụng chỉnh màu tóc trên điện thoại.

Ứng dụng cho phép bạn xem trước màu tóc mới mà không cần thực sự nhuộm tóc, điều này giúp bạn lựa chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình. Dưới đây là top 10 app đổi màu tóc hot nhất hiện nay mà tranducit đã tổng hợp lại và gửi đến bạn đọc.

Top app đổi màu tóc online miễn phí cực đẹp

Bạn muốn thay đổi màu tóc mới và không biết phù hợp với khuôn mặt mình hay không, với các ứng dụng đổi màu tóc online miễn phí sau đây sẽ giúp bạn tìm được màu tóc phù hợp với mình.

PicsArt Photo Editor

Ứng dụng đổi màu tóc online đẹp nhất - PicsArt.

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh màu tóc được đánh giá cao nhất, ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Với PicsArt bạn có thể chọn màu sắc mà mình thích từ bảng màu đa dạng hoặc sử dụng công cụ tô màu để tô màu tóc, khiến cho mái tóc của bạn trông rất tự nhiên và chân thật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ghép ảnh, áp dụng hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng tối... cho bức ảnh thêm sắc nét, chính vì thế ứng dụng này được xem là lựa chọn hàng đầu để đổi màu tóc.

Style My Hair

App chỉnh sửa màu tóc miễn phí - Style My Hair.

Style My Hair là ứng dụng đổi màu tóc, có hàng trăm kiểu tóc và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Ứng dụng này có khả năng nhận diện khuôn mặt và tóc rất chính xác, khi bạn chụp ảnh Style My Hair sẽ tự động áp dụng màu sắc mới cho tóc một cách tự nhiên nhất.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước, độ sáng và tóc như mái để phù hợp với khuôn mặt, để tóc nhìn tự nhiên và khớp với bức ảnh gốc.

MakeupPlus

Ứng dụng đổi màu tóc online đẹp trên Tik Tok - MakeupPlus.

MakeupPlus là ứng dụng trang điểm và làm đẹp được nhiều chị em yêu thích, bên cạnh các công cụ trang điểm, thẩm mỹ khuôn mặt thì ứng dụng này còn có tính năng đổi màu và kiểu tóc.

Ứng dụng đổi màu tóc này có thư viện màu tóc và nhiều kiểu tóc khác nhau, bạn có thể xem trước tất cả các màu tóc từ vàng, nâu, đỏ cho đến tím, xanh. Đến kiểu tóc cũng có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn từ dài, ngắn, xoăn, thẳng...

MakeupPlus là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thay đổi total vẻ ngoài từ trang điểm, tóc tới trang phục.

ModiFace

Ứng dụng đổi màu tóc đẹp miễn phí - ModiFace.

ModiFace là ứng dụng làm đẹp đến từ L'Oréal thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, điểm nổi bật của ứng dụng này là công nghệ nhận diện khuôn mặt và xử lý ảnh 3D tiên tiến.

Khi sử dụng tính năng đổi màu tóc, bạn sẽ thấy màu tóc mới hoàn toàn tự nhiên và khít với khuôn mặt, ứng dụng chỉnh màu tóc này cho phép xem trước tóc ở nhiều góc độ và dưới ánh sáng khác nhau để đánh giá kỹ lưỡng.

Ngoài ra, ứng dụng làm đẹp này còn cho phép bạn thử son, phấn mắt, kiểu tóc... giúp bạn thay đổi và trở nên xinh đẹp hơn.

Hairstyle Magic Mirror

App Hairstyle Magic Mirro.

Hairstyle Magic Mirro là một trong những ứng dụng đổi màu tóc đẹp nhất, ứng dụng này cung cấp rất nhiều màu sắc tóc khác nhau từ màu đen đến màu xám, màu nâu, màu vàng… Với ứng dụng này bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoặc tải lên ảnh từ bộ sưu tập để thử nghiệm màu tóc mới.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tính năng 3D, giúp bạn thấy được hình ảnh của mình trong suốt quá trình thay đổi mái tóc.

Top app đổi màu tóc đẹp trên điện thoại hot nhất

Sau đây là những ứng dụng chỉnh sửa màu tóc trên điện thoại hot nhất đang được nhiều người sử dụng, để chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Fabby Look

App chỉnh sửa màu tóc cho Android - Fabby Look.

Nếu bạn thích các ứng dụng làm đẹp đơn giản, dễ sử dụng thì Fabby Look là sự lựa chọn phù hợp , ứng dụng chỉnh màu tóc này có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay cả người mới cũng có thể dễ dàng thao tác.

Để đổi màu tóc bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn màu tóc yêu thích và chờ ứng dụng áp dụng lên bức ảnh. Sau khi đổi màu tóc bạn sẽ nhìn thấy tóc khá tự nhiên và suôn mượt.

Fabby Look bạn có thể tạo ra hàng loạt kiểu tóc khác nhau và thử nghiệm các tông màu tóc khác nhau, ứng dụng này còn cho phép bạn chèn các hiệu ứng khác nhau vào ảnh, tạo ra một bức ảnh đẹp với mái tóc quyến rũ.

Hair Color Dye

Ứng dụng đổi màu tóc đẹp cho thiết bị iOS - Hair Color Dye.

Hair Color Dye là ứng dụng đổi màu tóc đơn giản, nhẹ dành cho Android và iOS, ưu điểm của ứng dụng này là là tốc độ xử lý nhanh, chỉ cần vài giây là sẽ cho bạn xem kết quả màu tóc mới.

Ứng dụng có hơn 100 màu tóc để lựa chọn để chỉnh màu tóc, bạn có thể chụp ảnh trực tiếp trong ứng dụng hoặc sử dụng ảnh có sẵn. Sau khi áp dụng màu mới bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và nhiều thông số khác cho phù hợp.

Nếu bạn cần một ứng dụng đổi màu tóc nhanh chóng và đẹp nhẹ nhàng thì Hair Color Dye là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

YouCam Makeup

App chỉnh màu tóc miễn phí cực đẹp cho điện thoại - YouCam Makeup.

YouCam Makeup là app đổi màu tóc được rất nhiều người sử dụng, với hàng trăm triệu lượt tải trên toàn thế giới. Ứng dụng được yêu thích nhờ khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác và các hiệu ứng làm đẹp độc đáo.

Tính năng đổi màu tóc của ứng dụng này cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc và màu sắc khác nhau. Khi bạn sử dụng ứng dụng tóc trông rất tự nhiên và sinh động. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, kích thước và góc xoay tóc để có hiệu ứng hoàn hảo nhất.

Bên cạnh ứng dụng này còn có các công cụ trang điểm, thẩm mỹ khuôn mặt để có tổng thể vẻ ngoài ưng ý. Đây chắc chắn là ứng dụng làm đẹp không thể bỏ qua.

Teleport - Photo editor

App Teleport.

Teleport là ứng dụng thay đổi màu tóc nhanh chóng và đơn giản, điểm nổi bật của ứng dụng này là tốc độ xử lý nhanh, cho phép bạn đổi màu tóc chỉ trong vài giây.

Teleport có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn màu tóc yêu thích và ứng dụng sẽ tự động áp dụng lên tóc. Mặc dù không nhiều tùy chỉnh nhưng với nhu cầu đơn giản là thay đổi màu tóc thì ứng dụng này hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Change Hair Color

App Change Hair Color.

Change Hair Color là lựa chọn nữa cho những ai muốn thử nghiệm đổi màu tóc một cách nhanh chóng, ưu điểm của ứng dụng là có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần chụp hoặc chọn ảnh, sau đó chọn màu tóc yêu thích là xong. Change Hair Color sẽ tự động áp dụng màu mới lên tóc và cho bạn xem trước kết quả.

Cách chọn màu tóc phù hợp với bạn khi sử dụng app đổi màu tóc

Cách chọn màu tóc phù hợp khi sử dụng ứng dụng đổi màu tóc.

Trong thời đại công nghệ 4.0, các ứng dụng đổi màu tóc được đánh giá là hữu ích cho việc thử nghiệm các kiểu tóc mới và chọn màu tóc phù hợp với bản thân. Điều này giúp bạn tránh những sai lầm trong việc thay đổi mái tóc của mình.

Để chọn màu tóc phù hợp với bạn bằng ứng dụng đổi màu tóc, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Tìm hiểu về hình dáng khuôn mặt của mình và chọn kiểu tóc phù hợp với nó.
  • Thử nghiệm các tông màu tóc khác nhau để xem xét sự phù hợp với màu da của bạn.
  • Đảm bảo rằng kiểu tóc mới của bạn phù hợp với phong cách của bạn.
  • Luôn luôn lưu lại ảnh khi bạn thực hiện các thay đổi trên mái tóc của mình, để so sánh và lựa chọn màu tóc phù hợp nhất.

Bài viết trên đây của tranducit đã giới thiệu top 10 app đổi màu tóc online miễn phí trên điện thoại. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn mà chọn ứng dụng phù hợp để thỏa sức thử nghiệm các kiểu tóc và màu sắc mới lạ. Đừng quên chụp ảnh lại kết quả để có thêm nhiều bức ảnh xinh xắn nhé!

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,