Kênh kết nối

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu? Cách kiểm tra

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là 3.969 mAh, so sánh với dòng ip 12 promax, đồng thời biết dung lượng pin của iPhone 11 Pro Max phải thay khi nó giảm xuống dưới 80%.

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu hay iPhone 11 Pro Max có bảo nhiêu dung lượng trên GG là những tìm kiếm được nhiều người thắc mắc. Vậy bạn có biết câu trả lời là gì không? Hãy cùng tranducit xem ngay bài viết sau để có thể giải đáp chính xác, đồng thời khắc phục nhanh tình trạng dung lượng pin trên iPhone 11 Pro Max tụt nhanh nhé!

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu?

Pin iPhone 11 pro max.

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là 3.969 mAh, đây là một con số khá ấn tượng so với các dòng iPhone 11 tiền nhiệm như iPhone 11 Pro có dung lượng pin là 3.046 mAh và iPhone Xs Max chỉ có 3.174 mAh.

Theo Apple, iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin cao hơn năm giờ so với iPhone Xs Max. Máy có thể thực hiện khoảng 21 giờ gọi 3G, 15 giờ duyệt web, 19 tiếng rưỡi xem video hoặc 80 giờ phát nhạc trong một lần sạc.

Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max cũng được trang bị củ sạc nhanh 18W trong bộ sản phẩm, cho phép bạn sạc được 50% pin chỉ trong nửa giờ và máy cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc ngược.

So sánh dung lượng pin iPhone 11 Pro Max với dòng ip 11 và 12

So sánh pin iPhone 11 pro max.

Để có thể biết được các thông số kỹ thuật về chi tiết về thời lượng pin, thời gian sạc, độ nóng khi sử dụng lâu cho iPhone qua các dòng iPhone 11 Pro Max và iPhone 12, 12 pro, 12 Pro Max qua bảng sau:

Sản phẩm

iPhone 11 Pro Max

iPhone 12

iPhone 12 pro

iPhone 12 Pro Max

Dung lượng pin (mAh)

3.696

2.815

2.755

3.687

Thời gian sạc (0% - 100%)

2 tiếng 5 phút

1 tiếng 40 phút

1 tiếng 40 phút

1 tiếng 55 phút

Thời gian sử dụng (xem video trực tuyến)

8 tiếng 58 phút

6 tiếng 35 phút

6 tiếng 35 phút

8 tiếng 37 phút

Độ nóng khi sử dụng lâu

37.6 độ C

39.2 độ C

38.9 độ C

38.7 độ C

Từ bảng so sánh này, bạn hoàn toàn có thể biết được iPhone 11 Pro Max có bảo nhiêu dung lượng và Sạc đầy pin iPhone 11 mất bảo lâu rồi đúng không nào!

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max

Check dung lượng iPhone 11 pro max.

Dung lượng pin tối đa của iPhone 11 Pro Max là một chỉ số quan trọng, vì nó cho biết tình trạng pin của máy. Nếu dung lượng pin tối đa càng cao thì pin của máy càng bền và có thể sử dụng lâu hơn. Ngược lại, nếu dung lượng pin tối đa càng thấp thì pin của máy càng chai và có thể hết nhanh hơn.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin trên iPhone 11 Pro Max bằng cách sau:

 • Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) trên iPhone.
 • Bước 2: Chọn Pin (Battery).
 • Bước 3: Chạm vào Tình trạng pin (Battery Health).
 • Bước 4: Tại màn hình Battery Health, bạn sẽ thấy con số ở mục Dung lượng pin tối đa (Maximum Capacity). Đây chính là dung lượng pin của iPhone 11 Pro Max ở thời điểm hiện tại, được tính bằng phần trăm so với dung lượng ban đầu.

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max bao nhiêu thì thay?

Khi nào thay pin iPhone 11 pro max?

Đặc biệt nếu bạn không biết dung lượng pin của iPhone 11 Pro Max bao nhiêu thì thay, theo khuyến cáo của Apple, bạn nên thay pin iPhone 11 Pro Max khi dung lượng tối đa của nó giảm xuống dưới 80% so với dung lượng ban đầu.

Điều này có nghĩa là pin của máy đã bị chai trên 20% và có thể gây ra các vấn đề như máy tắt nguồn đột ngột, hiệu suất giảm sút hoặc sạc pin chậm,khi đó bạn nên thay pin mới cho iPhone.

Nguyên nhân dung lượng pin iPhone 11 Pro Max tụt nhanh

iPhone 11 pro max dung lượng tụt nhanh.

Khi bạn không biết dung lượng pin trên iPhone 11 Pro Max tụt nhanh là do điều gì thì tranducit có thể cung cấp cho bạn nguyên nhân như sau:

 • Do tình trạng pin của iPhone không được tốt: Pin của iPhone 11 Pro Max có thể bị chai hoặc báo pin ảo sau một thời gian sử dụng, dẫn đến dung lượng tối đa pin giảm nhanh.
 • Do sạc pin iPhone sai cách: Sạc pin quá đầy, quá lâu, sử dụng củ sạc không phù hợp, sạc pin khi máy nóng hoặc chơi game,....có thể làm hỏng pin và làm giảm dung lượng tối đa pin.
 • Do lỗi thuật toán kiểm tra không chính xác: Dung lượng tối đa pin iPhone là một tính năng dựa trên thuật toán theo dõi thói quen và thời gian sử dụng của người dùng để đưa ra một mức phần trăm. Đôi khi, thuật toán này có thể bị lỗi và cho ra kết quả không chính xác.
 • Do các ứng dụng chạy ngầm làm giảm dung lượng pin: Nếu bạn không tắt hẳn các ứng dụng vừa sử dụng xong hoặc để các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth, Airdrop,.....bật liên tục, các ứng dụng này sẽ tiêu tốn pin ngầm và làm giảm dung lượng tối đa pin.

Cách khắc phục dung lượng pin iPhone 11 Pro Max tụt nhanh

Khắc phục tụt dung lượng pin nhanh.

Để có thể khắc phục tình trạng pin tụt nhanh khi sử dụng bạn có thể tham khảo một số mẹo khắc phục nhanh nhất như sau:

 • Đặt pin ở chế độ nguồn điện thấp: Bạn có thể bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone để tiết kiệm pin và giảm thiểu việc hao pin nhanh. Bạn có thể bật chế độ này bằng cách vào Cài đặt => Pin > Chế độ nguồn điện thấp.
 • Tắt tính năng chạy các ứng dụng ở nền: Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào Cài đặt => Chung => Cập nhật nền => Tắt Cập nhật nền. Điều này sẽ ngăn các ứng dụng chạy ngầm và tiêu tốn pin.
 • Tắt các kết nối không cần thiết: Bạn nên tắt các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth, Airdrop, …. khi không sử dụng để tiết kiệm pin. Bạn có thể tắt các kết nối này bằng cách vuốt từ trên xuống để mở Trung tâm điều khiển và nhấn vào các biểu tượng tương ứng.
 • Kiểm tra tình trạng pin iPhone: Bạn có thể kiểm tra dung lượng tối đa pin iPhone bằng cách vào Cài đặt => Pin => Tình trạng pin. Nếu dung lượng tối đa pin của bạn ở mức dưới 80%, bạn nên thay pin mới cho iPhone.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone: Bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho iPhone để xem có khắc phục được lỗi thuật toán kiểm tra pin hay không. Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt => Chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả các cài đặt. Lưu ý, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thao tác này.

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu và những thông tin khác liên quan đã được tranducit.com giải đáp bên trên. Hy vọng rằng các bạn thường xuyên truy cập vào chuyên mục "thiết bị và công nghệ" tại trang web này để biết thêm nhiều điều thú vị về công nghệ hơn nữa nhé!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,