Kênh kết nối

Tìm hiểu thẻ Black card, top thẻ đen quyền lực nhất toàn cầu

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Black card hay còn gọi là thẻ đen, đây là một loại thẻ tín dụng cao cấp được phát hành bởi các ngân hàng hay tổ chức tài chính có tiếng trên toàn thế giới.

Black card - tấm thẻ đen biểu tượng của sự giàu có và quyền lực, là niềm ao ước của biết bao người. Tuy nhiên, để sở hữu một thẻ Black card không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, tranducit sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ Black card, các ưu đãi, hạn chế và điều kiện để được cấp thẻ.

Tìm hiểu về thẻ Black card

Thẻ Black card là gì?

Thẻ đen là loại thẻ tín dụng cao cấp nhất.

Thẻ Black card là một loại thẻ tín dụng cao cấp được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính danh tiếng trên toàn thế giới dành cho những khách hàng cao cấp - VVIP. Với sự phát triển của thị trường tài chính và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cao cấp ngày càng tăng, thẻ Black card đã trở thành một biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Đặc điểm của Black card

Thẻ đen được phát hành với số lượng giới hạn.

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của chiếc thẻ đen quyền lực:

 • Số lượng thẻ phát hành có giới hạn vì không phải ai cũng mở được.
 • Số tiền tối thiểu trong tài khoản thường rất lớn, tùy theo chính sách mà từng ngân hàng đề ra
 • Phí duy trì thẻ cao hơn nhiều so với các loại thẻ tín dụng thông thường
 • Ngân hàng chỉ cấp cho những khách hàng VIP, VVIP, có mức chi tiêu rất cao trong năm và thường là khách hàng thân thiết.

Ưu đãi khi sử dụng Black card

Tấm thẻ đen quyền lực với nhiều ưu đãi khủng.

Thẻ Black card được xem là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực, vì vậy các chủ thẻ sẽ được hưởng những đặc quyền và ưu đãi độc đáo. Dưới đây là một trong những ưu đãi đặc biệt như:

Mua sắm, chi tiêu xuyên quốc gia

Khi sở hữu tấm thẻ đen quyền lực này, bạn có thể rút tiền, chi tiêu, cà thẻ tại bất kỳ quốc gia nào trên Thế giới. Đây chính là điểm nổi bật nhất của tấm thẻ này.

Điểm tích lũy và hoàn tiền cao

Thẻ Black card thường có mức hoàn tiền và điểm tích lũy cao hơn so với các loại thẻ tín dụng thông thường. Với việc chi tiêu bằng thẻ Black card, bạn có thể tích lũy điểm và hoàn tiền nhanh chóng để sử dụng cho các giao dịch sau này.

Các ưu đãi độc quyền

Chủ thẻ Black card sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền từ các đối tác của ngân hàng phát hành thẻ. Điều này có thể bao gồm giảm giá khi mua sắm, miễn phí dịch vụ hàng không và khách sạn, hoặc các quyền lợi đặc biệt như truy cập vào các sân golf hay các sự kiện thể thao cao cấp, sử dụng phòng chờ thương gia miễn phí tại sân bay, có lối đi riêng,...

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Với mức phí nạp tiền và sử dụng thẻ Black card cao, ngân hàng phát hành thẻ sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn cho chủ thẻ. Điều này có thể bao gồm dịch vụ hỗ trợ 24/7, giải quyết các tranh chấp giao dịch nhanh chóng và các dịch vụ đặc biệt khác.

Hạn chế của thẻ Black card

Mức phí duy trì thẻ đen cực cao.

Tuy nhiên, những đặc quyền và ưu đãi của thẻ Black card cũng đi kèm với những hạn chế và yêu cầu khắt khe. Dưới đây là những hạn chế của thẻ Black card:

Mức phí cao

Một trong những hạn chế lớn nhất của thẻ đen là mức phí nạp tiền và sử dụng thẻ cao hơn rất nhiều so với các loại thẻ tín dụng thông thường.

Yêu cầu tài sản cao

Để được sở hưu tấm thẻ quyền lục này, bạn phải có tài sản lớn và thu nhập ổn định. Điều này đảm bảo rằng bạn có khả năng chi trả các khoản nợ trong thời gian ngắn mà không gặp khó khăn.

Điều kiện để được cấp thẻ Black card

Để mở thẻ đen, bạn cần phải thỏa nhiều điều kiện gắt gao.

Để được cấp thẻ Black card, bạn phải đáp ứng những điều kiện khắt khe của ngân hàng phát hành thẻ. Dưới đây là những điều kiện chung để được cấp thẻ Black card:

 • Bạn phải đủ từ 16 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định của Nhà nước Việt Nam.
 • Bình quân chi tiêu tối thiểu một năm khoảng 25.000 triệu Đô la Mỹ, tương đương khoảng 605.750.000 - tính theo tỷ giá ngày 09/12/2023.
 • Thu nhập bình quân một năm khoảng 1,3 triệu Đô la Mỹ, tương đương 31.499.000.000 VND/Năm - tính theo tỷ giá ngày 09/12/2023.

Top Black Card - Thẻ đen quyền lực nhất thế giới

Dưới đây tranducit sẽ gửi đến cho các bạn một số thẻ đen quyền lực nhất thế giới, tấm thẻ được biết bao người mơ ước chạm tay tới.

American Express Centurion Card

Thẻ American Express Centurion Card.

American Express Centurion Card, hay còn gọi là thẻ Black card American Express, được xem là một trong những thẻ tín dụng cao cấp nhất và quyền lực nhất trên thế giới. Để sở hữu thẻ này, bạn phải được mời và đáp ứng những điều kiện khắt khe của American Express. Thẻ Centurion là một biểu tượng của sự giàu có và địa vị. Nó là một dấu hiệu cho thấy chủ thẻ là một người thành đạt và có quyền lực.

JP Morgan Chase Palladium

Thẻ JP Morgan Chase Palladium.

JP Morgan Chase Palladium là một thẻ tín dụng hạng siêu cao do JP Morgan Chase phát hành trên mạng lưới Visa. Thẻ này được dành riêng cho những khách hàng giàu có nhất của ngân hàng tư nhân toàn cầu của công ty.

Để được nhận thẻ JP Morgan Reserve, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là khách hàng của ngân hàng tư nhân toàn cầu của JP Morgan Chase
 • Có tài sản ròng tối thiểu 1 triệu đô la Mỹ
 • Có thu nhập hàng năm tối thiểu 300.000 đô la Mỹ

Dubai First Royal Mastercard

Tấm thẻ quyền lực Dubai First Royal Mastercard

Dubai First Royal Mastercard là thẻ tín dụng cao cấp nhất thế giới do ngân hàng First Abu Dhabi Bank (FAB) của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) phát hành. Thẻ này được giới thiệu vào năm 2014 và chỉ có khoảng 200 thẻ được phát hành mỗi năm.

Dubai First Royal Mastercard được làm bằng thép không gỉ mạ vàng 24k, với logo FAB được đính kim cương. Thẻ có số thẻ 12 chữ số và được in bằng mực vàng. Thẻ này không có giới hạn chi tiêu tối đa và cung cấp một loạt các lợi ích độc quyền cực kỳ hấp dẫn.

Stratus Reward VISA card

Thẻ Stratus Rewards Visa

Thẻ Stratus Rewards Visa là một loại thẻ tín dụng cao cấp được phát hành bởi Stratus Rewards International. Thẻ này được biết đến với tính độc quyền, chỉ được cung cấp cho những người được mời hoặc tự đề cử tham gia. Phí thường niên lên đến 1.500 đô. Có nhiều ưu đãi cho chủ thẻ như: Tích điểm, được vào hơn 1.2000 phòng chờ sân bay toàn cầu, bảo hiểm du lịch toàn diện,...

Top ngân hàng phát hành Black Card - Thẻ đen tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính phát hành thẻ Black card tại Việt Nam. Dưới đây là top ngân hàng phát hành Black card - thẻ đen tại Việt Nam:

Thẻ đen Vietcombank Visa Signature

Black card Vietcombank.

Vietcombank Visa Signature là tấm thẻ đen quyền lực của ngân hàng Vietcombank mà nhiều người mơ ước. Khi sở hữu tấm thẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority.

Ưu đãi

 • Chi tiêu trước, trả tiền sau miễn lãi lên tới 55 ngày.
 • Tặng quà cao cấp vào ngày lễ, tết, sinh nhật
 • Nhận được nhiều ưu đãi tại các địa điểm cao cấp, sang chảnh
 • Sử dụng phòng chờ thương gia miễn phí tại sân bay.

Thông tin thẻ

 • Hiệu lực thẻ: 5 năm
 • Hạn mức tín dụng: tối thiểu 70 triệu đồng
 • Điều kiện phát hành: Khách hàng từ 16 tuổi trở lên.

Thẻ đen Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank

Black card Vietinbank.

Đây là tấm thẻ có quyền lực cao nhất của ngân hàng VietinBank. Được cấp cho những khách hàng VIP, thân thiết và thỏa điều kiện.

Ưu đãi

 • Miễn phí thường niên, phí quản lý thẻ trọn đời;
 • Tặng quà cao cấp vào ngày lễ, tết, sinh nhật
 • Nhiều ưu đãi, tích điểm, hoàn tiền.
 • Miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay.
 • Bảo hiểm du lịch khủng lên đến 1 triệu USD.

Thông tin thẻ

 • Hiệu lực thẻ: 5 năm
 • Điều kiện mở thẻ: Phải duy trì Số dư Tiền gửi bình quân trong 3 tháng liền kề từ 500 triệu đồng hoặc Dư nợ Tín dụng bình quân trong 3 tháng liền kề từ 01 tỷ đồng

Thẻ đen BIDV Visa Infinite

Thẻ đen BIDV.

Đây là tấm thẻ black card được phát hành bởi ngân hàng BIDV với những ưu đãi, đặc quyền vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng VIP.

Ưu đãi:

 • Tích điểm, hoàn tiền không giới hạn.
 • gói ưu đãi đặc quyền dành cho Golfer, gói đặc quyền dịch vụ cao cấp,...
 • Sử dụng phòng chờ thương gia miễn phí tại sân bay.
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị cao.

Thông tin sử dụng thẻ

 • Hạn mức tín dụng: trên 400 triệu đồng.
 • Điều kiện mở thẻ: Khách hàng thu nhập từ 100 triệu đồng trở lên hoặc có số dư từ 6 tỷ đồng.

TPBank Visa Signature

Thẻ đen TPBank.

Đây là loại thẻ tín dụng dành cho khách hàng thuộc phân khúc cao cấp của ngân hàng TPBank với hàng ngàn ưu đãi khủng.

Ưu đãi

 • Được hoàn tiền 0.5% giá trị mỗi giao dịch, không giới hạn.
 • Sử dụng miễn phí 1.100 phòng chờ VIP tại các sân toàn cầu.
 • Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ VNĐ, hạn mức giao dịch online lên tới 200 triệu/lần,...

Techcombank Visa Signature

Thẻ đen Techcombank.

Đây là dòng thẻ đen quyền lực riêng của ngân hàng Techcombank phát hành cho khối khách hàng thân thiết, VIP. Với nhiều tính năng linh hoạt và ưu đãi cao

Ưu đãi

 • Hoàn thường niên và phí phát hành năm đầu tiên nếu chi tiêu đạt yêu cầu, miễn phí năm tiếp theo nếu chi tiêu từ 250 triệu trở lên.
 • Ưu đãi tại hàng loạt sân golf cao cấp.
 • Chiết khấu cao, nhiều ưu đãi trong ngành thời trang, ẩm thực, trang sức, sức khỏe và làm đẹp, du lịch…

Thông tin thẻ

 • Hạn mức tín dụng tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ Black card

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng thẻ đen.

Bên cạnh những đặc quyền tuyệt vời, sử dụng thẻ Black card cũng cần lưu ý một số điều sau:

Hạn mức tín dụng cao, dễ dẫn đến thâm hụt tài chính

Hạn mức tín dụng cao là một trong những đặc quyền nổi bật của thẻ Black card. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến chủ thẻ dễ dàng chi tiêu vượt quá khả năng tài chính của mình. Nếu không kiểm soát chi tiêu tốt, chủ thẻ có thể rơi vào tình trạng thâm hụt tài chính, dẫn đến nợ xấu ngân hàng.

Phí duy trì thẻ cao

Phí duy trì thẻ Black card thường cao hơn rất nhiều lần so với các loại thẻ thông thường. Chính vì vậy, chủ thẻ cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính của mình trước khi đăng ký sử dụng thẻ.

Luôn kiểm soát chi tiêu của mình

Đây là lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng thẻ Black card. Chủ thẻ cần ghi chép lại chi tiêu của mình hàng tháng để có thể nắm bắt được tình hình tài chính của mình. Khi chi tiêu vượt quá khả năng tài chính, chủ thẻ cần cân nhắc cắt giảm chi tiêu hoặc tăng thu nhập.

Sử dụng thẻ đúng mục đích

Thẻ Black card mang lại cho chủ thẻ rất nhiều đặc quyền, nhưng chủ thẻ cần sử dụng thẻ đúng mục đích. Không nên sử dụng thẻ để mua sắm các mặt hàng không cần thiết hoặc mua sắm quá mức.

Trả nợ đầy đủ và đúng hạn

Hạn mức tín dụng cao của thẻ Black card có thể khiến chủ thẻ dễ dàng chi tiêu vượt quá khả năng tài chính. Chính vì vậy, chủ thẻ cần trả nợ đầy đủ và đúng hạn để tránh bị tính lãi suất cao.

Bảo quản thẻ cẩn thận

Thẻ Black card là loại thẻ có giá trị cao, chính vì vậy, chủ thẻ cần bảo quản thẻ cẩn thận. Không nên để thẻ ở nơi dễ bị thất lạc hoặc bị kẻ gian lấy cắp.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến Black card

Black Card chứa bao nhiều tiền?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, tuy nhiên, không có một số tiền cố định cho thẻ đen, nó phụ thuộc vào từng ngân hàng phát hành và từng cá nhân sở hữu. Nhưng những tấm thẻ này sẽ có một số tiền không nhỏ đâu nha.

Những người có Black card ở Việt Nam?

Số người sở hữu thẻ đen hoàn toàn được bảo mật vì đây là thông tin cá nhân. Tuy nhiên chúng ta có thể điểm qua một số người nổi tiếng sở hữu tấm thẻ quyền lực này như: Người mẫu Ngọc Trinh, Bà Thái Vân Linh (Shark Linh), Ông Phạm Thành Hưng (Shark Hưng),...

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ Black card, các ưu đãi, hạn chế và điều kiện để được cấp thẻ. Hy vọng bài viết này của tranducit.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ Black card. Đừng quên ghé thăm chuyên mục khám phá của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,