Kênh kết nối

Top 99+ ăn ba tô cơm meme bá đạo nhất quả đất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Những ăn ba tô cơm meme bá đạo khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả với meme say xỉn, bắn tùm lum, thậm chí fan tiktok, insta, anime, blox fruit cũng đú trend.

Meme ăn ba tô cơm với hình ảnh anh chàng người da màu Dreamybul, hiện nay đang trở thành cơn nghiện của các thánh chế ảnh. Nó không những ghi lại những khoảnh khắc hài hước mà còn đệm thêm những câu nói bá đạo.

Vậy nên hôm nay tranducit sẽ chia sẻ một loạt những meme ăn ba tô cơm mang tính giải trí này để các bạn cùng thưởng thức với bạn bè nha.

Meme ăn ba tô cơm là gì? Tại sao lại hót đến vậy?

An ba to com bắn tùm lum.

Meme ăn ba tô cơm là một hiện tượng ảnh chế meme trên mạng xã hội liên quan đến video của anh chàng người da màu Perrell Laquarius Brown, với tên gọi khác là Dreamybul (sinh năm 1992 có vợ và 2 người con), được cộng đồng mạng ví von với cái tên dí dỏm Anh ba tô cơm. Trong video, câu nói hài hước được anh ta nhắc đi nhắc lại là “Ambatukam Omaygot”, được cộng đồng mạng Việt Nam phiên âm thành “Ăn ba tô cơm”.

Chính vì đây là một cụm từ hài hước được biến tấu hài hước, nên thường xuất hiện trong các bình luận, văn bản, hình ảnh hay trạng thái trên mạng xã hội. Và hiện nay an ba to com được chế trên meme đã lan truyền rộng rãi trên các nền tảng như TikTok, YouTube, Facebook và Instagram.

Top ăn ba tô cơm meme say xỉn, bắn tùm lum cực bá đạo

Hẳn là có rất nhiều lần bạn say xỉn mắt trợn ngược, mồm há hốc và cảm thấy ngượng ngùng, thậm chí là muốn tìm một cái lỗ mà chui xuống cho khỏi xấu hổ sau khi tỉnh và anh ba tô cơm cũng như vậy nha.

An ba to com bắn tùm lum.

Say xỉn bắn tùm lum rồi khóc luôn.

Ăn ba tô cơm gốc, cười lộn ruột mất thôi.

Ảnh này mà nhát ma là đúng bài đó anh ba tô cơm!!!

Ế ế… Đôi mắt hơi lờ đờ nhưng vẫn đẹp troai nha.

Ảnh này chịu chớt với ổng luôn.

Thế giới ăn ba tô cơm.

Ổng ngủ gật hay sao dị chời.

Hình như trend anh ba tô cơm trợn mắt.

Nghiêng quá trời nghiêng rồi.

Anh ba xỉn an ba to com.

Top ăn ba tô cơm meme trên tiktok, instagram, blox fruit, anime

Không những anh ba tô cơm meme say xỉn mà còn được chế ngay trên các nền tảng mạng xã hội như tiktok, insta thậm chí trên game blox fruit. Chiêm ngưỡng ngay thôi nào.

Ổng say xỉn mà quảng cáo sữa chua nhà làm mới ghê.

An ba to com TikTok.

Gái xinh tiktok đú trend anh ba to com.

Má ơi, chị ấy thả tim cho anh ba to cơm.

Trên game cũng có luôn nhá.

Nàng thơ trên blox fruit rip anhbatocom.

Ăn ba to com anime.

Top ăn ba tô cơm meme nghiêm túc

Meme ăn ba tô cơm say xỉn, bắn tùm lum cực bá đạo rồi thì cũng nên giữ lại chút hình ảnh đẹp troai, nghiêm túc phải không nào anh em? Còn chần chờ gì nữa mà không lướt ngay xuống để xem nào.

Ổng đi thu âm à ta?

Anh chàng da màu điển trai chứ nhỉ.

Nhìn ntn ai nghĩ say xỉn bắn tùm lum nhờ.

Ế ế, góc nghiêng thần thánh.

Ổng dân thể hình hay sao nhể.

Phiêu ghê chưa ghê chưa???

Chời đất…Ảnh nu.de nữa cơ.

Ai ghép ảnh ổng mà kỳ dị chời.

Qua bài viết trên, tranducit đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chia sẻ nhiều loạt ảnh lên quan ăn ba tô cơm meme. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích và cảm thấy được thư giãn khi nhìn vào những meme siêu hài hước lẫn nghiêm túc trên nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,